0962.199.997

10 Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ bố trí khoa học nhất

Với hộ gia đình nào đang có ý định xây nhà cấp 4, tiện nghi và khoa học, thì trước hết cần tham khảo các mẫu bản vẽ nhà cấp 4 để từ đó có ý tưởng xây nhà cấp 4 tiện nghi và phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Top 10 mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại được nhiều hộ gia đình ở thành thị và nông thôn quan tâm, nhằm tạo nên một mẫu nhà cấp 4 đẹp và tiện nghi nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ khoa học và tiện nghi thích hợp với gia đình có đông thành viên sinh sống, với mức chi phí xây nhà giá rẻ chỉ từ từ 200 đến 400 triệu.

1. Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái hiện đại

Một trong những thiết kế nhà cấp 4 được nhiều hộ gia đình quan tâm hiện nay đó là mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin chia sẻ và giới thiệu đến quý gia chủ bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái hiện đại phù hợp với khu vực thành thị và nông thôn Việt năm 2019.

 

Không cần những thiết kế cầu kì, phức tạp mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ vẫn nổi bật với cách phối cảnh mặt tiền ấn tượng với phong cách kiến trúc hiện đại, sử dụng gam màu trắng nổi bật kết hợp với hệ thống mái thái lợp ngói màu xanh nâu trông đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ má thái với hệ thống cửa sổ và cửa chính sử dụng chất liệu nhôn và kính cách âm cường ực trong suốt, vừa cách âm vừa tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái hiện đại:

Nhìn vảo bản vẽ card mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mái thái hiện đại, ta thấy các công năng bên trong của ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế và bố trí hợp lý, mang lại không gian nhà ở thoáng mát, rộng rãi vừa đủ tạo sự thoải mái nhất cho gia chủ.

Với diện tích, 7.5×16.5m2 công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái thái được bố trí gồm các công năng: Phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, khu giặt rửa.

2. Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn sang trọng

Với diện tích khu đất xây dựng rộng rãi 13x14m2, gia chủ có thể lựa chọn thiết kế mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn sang trọng. Với mẫu nhà này thích hợp với hộ gia đình có diện tích đất rộng, gia đình có từ 4 đến 6 thành viên sinh sống tuy nhiên chi phí xây dựng khá cao.

Ngôi nhà với thiết kế hệ thống mái thái giật cấp vô cùng ấn tượng, sử dụng mái ngói đỏ truyền thống phù hợp với xu hướng xây nhà đẹp ở nông thôn. Hệ thống cửa sử dụng chất liệu cửa gỗ pano kính cường lực có tác dụng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ kiểu nhà vườn:

Bản vẽ 3D mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng tông trắng giúp không gian thoáng đãng và sang trọng. Không gian 3 phòng ngủ đều rộng rãi và thoáng mát.

Công năng sử dụng gồm: Phòng khách, phòng bếp + phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, khu giặt rửa, được tận dụng tối đa với cách bố trí vô cùng khoa học và hiện đại.

3. Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 80m2

Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 80m2 vô cùng hiện địa và thoải mái, được nhiều hộ gia đình quan tâm và lựa chọn ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 cho gia đình mình.

Mặt bằng công năng được bố trí gồm: phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp + phòng ăn và nhà vệ sinh khép kín chung.

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại với kiểu nhà ống vô cùng nổi bật. Thiết kế măt tiền với hệ thống mái ngói giật cấp tạo điểm nhấn cho công trình nhà ở vô cùng bắt mắt, hệ thống sân trước rộng rãi làm gara để xe ô tô.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ:

Dựa vào bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 80m2 ta thấy rằng từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách, bên trái phòng khách là phòng ngủ 1, bên phải phòng khách là phòng ngủ 2, phòng ngủ 3 và nhà tắm. Khu vực phòng bếp kết hợp với phòng ăn được bố trí bên phải của ngôi nhà.

Với cách sắp xếp công năng sử dụng khoa học đảm bảo yếu tố phong thủy tạo không gian sống rộng rãi và thông thoáng không gây chồng chéo trong quá trình sử dụng.

4. Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe

Hiện nay đời sống của người dân ngày một tăng cao, do vậy rất nhiều hộ gia đình có xe ô tô, vì vậy khi thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, rất nhiều gia đình lựa chọn phương án thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe. Dưới đây là một trong những phương án thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe tiện nghi và thẩm mỹ nhất.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ với kết cấu các khối hộp liền kề nhau tạo thành hình chữ L, trông như một biệt thự nhà vườ vô cùng sang trọng và nổi bật. Phần gara để xe ô tô với thiết kế đơn giản, nằm liền kề trong kết cấu của ngôi nhà mang tính thẩm mỹ cao.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara để xe:

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ có gara được thiết kế gồm các khu vực: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng bếp kết hợp với phòng ăn, 2 nhà vệ sinh, gara để xe đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Với cách bố trí mặt bằng công năng đơn giản, phù hợp mang đến không gian sống tiện nghi được nhiều hộ gia đình lựa chọn làm ý tưởng xây nhà cấp 4 năm 2019.

Hi vọng sau khi tham khảo những mẫu bản vẽ 3D nhà cấp 4 3 phòng ngủ hiện đại, Công ty xây dựng Sateccons sẽ giúp các hộ gia đình có thể lựa chọn một mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 tiện nghi và khoa học nhất Tùy thuộc vào từng nhu cầu của gia đình mà có cách bố trí phù hợp, nhằm tạo không gian sống rộng rãi và thoải mái nhất.