0962.199.997

Bí quyết xây dựng nhà ống 2 tầng tiết kiệm với kinh phí khoảng 500 triệu

1. Với kinh phí khoảng 500 triệu bạn có thể xây dựng nhà 2 tầng ở nông thôn?

 • Đầu tiên, Kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà ống 2 tầng đẹp ở nông thôn là vô cùng, không có con số tối thiểu cũng như con số tối đa. Bởi mỗi mẫu kiến trúc nhà để tính được dự toán thì sẽ phải căn cứ trên rất nhiều yếu tố cần tính toán, thì mới cho ra đáp án cuối cùng.
 • Qua đó, những yếu tố có thể liệt kê ra như phương án thiết kế kiến trúc, phương án thiết kế nội thất, chất lượng nguyên vật tư xây dựng cho mẫu xây dựng nhà 2 tầng diện tích 5x20m2, đơn giá dịch vụ xây dựng thi công lựa chọn…

2. Bí quyết xây dựng nhà ống 2 tầng tiết kiệm chi phí đảm bảo tiện nghi, hiện đại

Chọn kiến trúc đơn giản

Chỉ nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhà đơn giản

Chỉ nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhà đơn giản

 • Nếu như gia đình bạn có kinh phí xây dựng nhà ống 2 tầng chỉ 500 triệu thì bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế nhà có phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản.
 • Với sự đơn giản, hiện đại, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được mẫu thiết kế nhà phù hợp mà lại có kinh phí đầu tư không quá cao. Với số tiền 500 triệu bạn có thể sở hữu mẫu kiến trúc nhà ống 2 tầng ở nông thôn mái bằng hoặc mái tôn đơn giản cho gia đình.

Diện tích xây dựng vừa phải

Xây nhà diện tích vừa phải để đảm bảo tài chính đầu tư

Xây nhà diện tích vừa phải để đảm bảo tài chính đầu tư

 • Diện tích xây dựng càng lớn thì chi phí thiết kế thi công càng tiết kiệm. Nếu như gia đình bạn chỉ có 500 triệu, thiết nghĩ mẫu thiết kế nhà có diện tích xây dựng từ 40 đến 60m sẽ phù hợp nhất với gia đình bạn
 • Không gian chức năng bạn có thể bố trí cho mẫu xây dựng nhà ống 1 tầng 500 triệu như: nhà 2 tầng 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh chung. Hoặc 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng thời, 1 khách và 1 bếp

Lựa chọn chất lượng vật tư trung bình

 • Nếu như bạn muốn xây nhà 2 tầng với 500 triệu hiện đại nhưng có kinh phí đầu tư tiết kiệm thì bạn chỉ nên sử dụng chất lượng nguyên vật tư trung bình cho công trình của gia đình.
 • Nếu như lựa chọn chất lượng vật tư cao cấp thì sẽ bị đội kinh phí, còn nếu như lựa chọn nguyên vật tư chất lượng thấp thì chất lượng công trình của gia đình sẽ không đảm bảo. Lựa chọn chất liệu vật tư trung bình để có kế hoạch ngân sách hợp lý

Lựa chọn đơn vị thi công trọn gói tầm 500 triệu

Bạn nên chọn đơn vị tư vấn xây nhà nhà ống 2 tầng chuyên nghiệp và uy tín

Bạn nên chọn đơn vị tư vấn xây nhà nhà ống 2 tầng chuyên nghiệp và uy tín

 • Như đã chia sẻ ở phần trên, trước khi xây nhà ống 2 tầng 600 triệu ở nông thôn, chắc chắn bạn phải nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia hay kỹ sư.
 • Vì không phải ai xây nhà cũng có kinh nghiệm trong việc xây dựng hay thi công, thiết kế và phân bổ các khoản chi phí cho phù hợp. Vậy làm sao để tìm được công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp?
 • Hiện nay, có rất nhiều công ty tư vấn và thi công, thiết kế nhà đẹp. Bất cứ ai trước khi xây nhà cũng cần phải nghe sự tư vấn của các chuyên gia. Để tìm được những đơn vị đó, bạn có thể tìm hiểu thông tin của một vài đơn vị tư vấn trên mạng.
 • Theo đó, để việc xây nhà diễn ra đúng kế hoạch và chuẩn kinh phí bạn cần bám sát lời khuyên của các chuyên gia. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm được đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín. Bởi những đơn vị đó chắc chắn sẽ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và có những ý tưởng sáng tạo.
 • Bạn có thể dựa vào một vài yếu tố như: Số năm hoạt động, phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, các mảng hoạt động hoặc những phản hồi của khách hàng về đơn vị này. Từ đó, bạn có thể đưa ra sự so sánh và đánh giá để có sự lựa chọn phù hợp.

Như vậy, với những gợi ý trên của Sateccons, hy vọng có thể đưa ra được những bí quyết xây nhà ống 2 tầng với kinh phí 500 triệu, đảm bảo nhà đẹp mà không bị phát sinh chi phí. Qua đó, nếu quý khách đang có dự định xây dựng nhà ống 2 tầng ở nông thôn hay xây dựng nhà phố 2 tần trọn gói. Hãy liên hệ ngay với Công Ty Xây Dựng Nhà Phố Sài Gòn Sateccons để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé.