0962.199.997

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói, Chìa Khóa Trao Tay – Để Hiệu Quả Tốt Nhất

Dịch vụ xây nhà trọn gói hay còn gọi là phương thức “Chìa khóa trao tay” là cách thi công xây dựng phổ biến trong những năm gần đây. Đó là một lựa chọn chính xác theo xu thế của thời đại, đem lại nhiều tiện ích cho chủ đầu tư và đem lại hiệu quả công việc tốt, chất lượng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín, chất lượng để “chọn mặt gửi vàng” cũng không phải là dễ.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là quyết định chính xác, chuyên nghiệp mang nhiều lợi ích cho chủ đầu tư

“Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” là các công việc hệ trọng của đời người xưa, ông cha ta đã đúc kết. Xây nhà là một trong những việc quan trọng mà hầu hết tất cả mọi người chỉ có may mắn và cơ hội làm một lần trong đời.

Về những năm trước, việc xây nhà thường do chủ chủ đầu tư chủ động tổ chức, quản lý, điều hành, nhà mình phải do mình làm. Tuy nhiên những năm gần đây xu thế thị trường đã thay đổi đó là nhiều đơn vị, công ty xây dựng thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói như công ty SATECCONS chúng tôi. Điều này phù hợp trong bối cảnh xã hội được chuyên nghiệp hóa ngành nghề, công việc và đáp ứng phần đông nhu cầu những chủ đầu tư không có điều kiện tự mình tổ chức xây nhà cũng như tiết kiệm thời gian.

Những chủ đầu tư này có thể vì công việc không có thời gian,không có thông tin chính xác về xây dựng hoặc không am hiểu về kiến trúc – xây dựng, không có kinh nghiệm quản lý thi công công trình, hay đơn giản không muốn vất vả.

Đối với chủ chủ đầu tư không có nhiều hiểu biết về xây dựng và thiếu thời gian thì dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty SATECCONS chúng tôi là sự lựa chọn hợp lý bởi nó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bởi họ không thể tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng chi phí sẽ phải bỏ ra bằng công ty SATECCONS chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi chỉ đạo, giám sát việc xây dựng, do chủ nhà không nắm được đầy đủ quy trình nên có thể gây chồng chéo, kéo dài thời gian thi công.

Ngoài ra, dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty SATECCONS chúng tôi là chìa khóa trao tay còn giúp chủ đầu tư giảm thiểu rủi ro, giảm phát sinh nhiều chi phí nếu trong quá trình thi công liệu xây dựng tăng giá, do đã khoán hết cho công ty SATECCONS chúng tôi ngay từ đầu.

Trước khi kí hợp đồng, chủ đầu tư cần nắm được những yêu cầu cơ bản trong ngôi nhà của mình như số lượng bao nhiêu phòng, diện tích, vị trí các phòng, phong cách, vật dụng trang trí nội thất, ngoại thất, không gian dự trữ có thể phát sinh sau này.. Trên cơ sở đó, công ty SATECCONS chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ thiết kế thi công công trình trong bản vẽ, bảng dự toán chi tiết và bảng tiến độ thi công cụ thể cho chủ đầu tư.

Dịch vụ xây nhà trọn gói – làm như thế nào để có kết quả tốt nhất?

Chủ chủ đầu tư cần phải bỏ thời gian và công sức, tâm trí trong giai đoạn đầu khởi công công trình để giai đoạn sau được thoải mái và công trình có chất lượng tốt, các vấn đề chủ đầu tư cần quan tâm và lưu ý sau:

Tìm công ty có có năng lực uy tín chuyên nghiệp

Những công trình nhà ở gia đình vẫn thường xây dựng thì không cần tới các công ty xây dựng lớn hay những tập đoàn nhưng công ty có năng lực. Đó là kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm nhận dự án công trình, đủ nhân công cho từng hạng mục, máy móc cũng như phải có đội ngũ quản lý giám sát công trình chuyên nghiệp.

Bởi trên thực tế có những công ty không đủ năng lực yếu không đảm nhận được dự án công trình, sau khi nhận hợp đồng mới đi tìm thợ mùa vụ, thuê lại công ty nhỏ hay nhà thầu nào đó thiếu kinh nghiệm hay chuyên nghiệp trong việc xây dựng hoặc tệ hơn ” bán cái” cho một bên thứ ba. Công ty quy mô nhỏ cũng như không đủ năng lực dễ bị phá sản do không kiểm soát được vật liệu xây dựng, không có định hướng lâu dài trong công việc, chạy theo lợi nhuận riêng cá nhân sẽ rất ảnh hưởng đến chủ đầu tư về thời gian cũng như tiền bạc,…

Để kiểm tra năng lực công ty xây dựng, chủ đầu tư có thể tới xem công ty nơi làm việc, tham quan những công trình đã thực hiện, hoặc những công trình đang thi công để có cái nhìn thực tế chính xác nhất.

Hồ sơ thiết kế thi công chuẩn và đầy đủ thông tin.

Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đều đảm nhận thiết kế và thi công. Điều quan trọng là hồ sơ thiết kế thi công phải đầy đủ nội dung, chi tiết, thông tin rõ ràng cho chủ đầu tư dễ hiểu.

Công ty SATECCONS chúng tôi hoạt động ở nhiều nơi không chỉ ở TP HCM, các tỉnh lân cận mà còn hỗ trợ chủ đầu tư các tỉnh lẻ khác thực hiện hồ sơ thiết kế thi công vì vậy luôn đảm bảo hồ sơ đủ nội dung, đúng kỹ thuật, chính xác với các bản vẽ, các bộ phận. Một hồ sơ chuẩn không chỉ đảm bảo việc thi công được tốt mà còn là cơ sở để lập báo giá – dự toán chính xác, tạo niệm tin cho chủ đầu tư cũng như uy tín của công ty SATECCONS chúng tôi.

Báo giá dự toán chi tiết, chính xác và đầy đủ.

Báo giá chính xác dự toán chi tiết cụ thể cho chủ đầu tư không có quá nhiều công ty có thể làm được việc này. Dự toán chi tiết chính xác bám sát dựa theo hồ sơ thiết kế thi công công trình. Trong đó có ba phần chính bao gồm khối lượng, đơn giá, và nhân công. Khối lượng phải tính chính xác và đủ, đơn giá hợp lý theo đơn giá thị trường, nhân công khác nhau theo từng hạng mục.

Khi lập dự toán chủ đầu tư cần cho biết năng lực tài chính và nhu cầu đầu tư của mình cho ngôi nhà. Bởi những vật liệu phần thô như cát, đá, xi măng, thép… có giá chung và không chênh lệch nhiều bởi nhà cung cấp.

Vật liệu hoàn thiện như cửa gỗ, sơn nước, gạch ốp lát, đèn chiếu sáng… có giá khác nhau giữa các hãng và chủng loại trong cùng một hãng.

Sau khi thống nhất về các loại vật liệu và thiết bị đó, công ty sẽ đưa ra một dự toán chính xác sát với thực tế nhất để thi công công trình. Việc quản lý tốt vật liệu xây dựng sẽ đem lại lợi nhuận cho công ty chứ không phải báo giá cao cho chủ đầu tư.

Thống nhất hợp đồng hai bên chặt chẽ.

Hợp đồng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là các thỏa thuận dân sự được ký kết giữa chủ đầu tư và công ty xây dựng nhằm ràng buộc các điều khoản trong hợp đồng để tiến hành thi công, đảm bảo tiến độ, giá cả theo đúng dự toán trong hợp đồng

Các loại vật tư đều được căn cứ theo bảng dự toán. Tiến độ công trình trong từng giai đoạn đều được đề cấp trong bảng tiến độ thi công. Các điều khoản trong hợp đồng thanh toán cũng tương ứng với từng giai đoạn thi công.

Chủ đầu tư không nên kí hợp đồng khi chỉ dựa vào bảng khái toán xây dựng theo m2. Chủ đầu tư không nên ra tiền chung chung không có căn cứ khối lượng công việc mà phải bám sát theo tiến độ thi công công trình. Tuy nhiên trong trường hợp xấu nhất, hợp đồng bị công ty phá vỡ thì chủ đầu tư cũng không thiệt hại nhiều.

Các vấn đề phát sinh trong công trình cần dự trù hết trong hợp đồng, như việc thay đổi nguyên vật liệu, công ty làm sai thiết kế, chủ đầu tư sửa thiết kế,.. Tất cả phải được thực hiện chuẩn bị và có giải pháp rõ ràng, nếu có chi phí thì bên công ty hay bên chủ đầu tư chịu.

Trong hợp đồng phải có điều khoản phạt đối với tất cả những vi phạm cam kết tiến độ, sai thiết kế, chật lượng không đảm bảo…Và cuối cùng là một nội dung rất quan trọng đó là bảo hành, bảo trì công trình hoàn thiện cho chủ đầu tư

Với tôn chỉ “Xây dựng sự trường tồn” công ty SATECCONS chúng tôi luôn đặt lợi ích của chủ đầu tư lên hàng đầu. Xây dựng nên những ngôi nhà không chỉ chất lượng mà còn đáp lại sự tin tưởng tạo niềm tin nơi chủ đầu tư dành cho công ty SATECCONS.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ – SATECCONS

Hotline: 0962199997

Email: kd@sateccons.com

Website: http://sateccons.com

Địa chỉ: 62/2 Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh