0962.199.997

Kinh nghiệm xây dựng nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí khoảng 300 triệu

Ngày nay cuộc sống lo toan bộn bề, khi đó chi phí hạn chế nhiều chủ nhà phân vân không biết làm thế nào để xây dựng nhà cấp 4 300 triệu sao cho đẹp, đáp ứng được công năng sinh hoạt, thư giãn nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Với những vợ chồng mới cưới, gia đình có thu nhập thấp, kinh tế thấp việc xây dựng được một ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp là điều không hề đơn giản.

Vì thế mẫu nhà cấp 4 mái ở nông thôn 300 triệu được nhiều gia đình lựa chọn nhằm mang đến một không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Nhà cấp 4 đầy đủ công năng chi phí 300 triệu đặc biệt với mái thái cao đảm bảo sự thông thoáng, hạn chế chống nóng phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

1. Bản vẽ cấu tạo mặt bằng nhà cấp 4 chữ L chi phí 300 triệu tiện nghi đang là xu hướng hiện nay

Mẫu xây dựng nhà cấp 4 chữ L mái thái ở nông thôn được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đơn giản trong thiết kế, không gian ấn tượng và độc đáo riêng. Mỗi mẫu xây dựng nhà cấp 4 chữ L tiện nghi đều thể hiện được không gian sống hài hòa và đặc biệt tiện lợi.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái đẹp

Mẫu nhà cấp 4 chữ L mái thái đẹp

Không gian ngoại thất của mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái thái 300 triệu chữ L hài hòa, kết hợp hoàn hảo giữa mái thái với tone màu tươi sáng và không gian sử dụng đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết và tối ưu nhất dành cho các gia đình. Ngoại thất của mẫu nhà cấp 4 này thông thoáng với 2 sảnh, trong đó thiết kế mái thái che sảnh chính tạo không gian thoáng và che chắn tốt cho sảnh chính.

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L mái thái

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L mái thái

Các gian phòng được bài trí khoa học và tiện nghi, đảm bảo công năng sử dụng và giúp các thành viên có được sự riêng tư cần thiết. Đây là một trong những mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có lửng được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

2. Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí

Hiện nay giá vật tự xây dựng, nhân công xây dựng ngày càng tăng và để xây dựng nhà cấp 4 mái thái 300 triệu là điều không hề đơn giản đòi hỏi bạn phải bỏ thời gian ra tính toán chi phí, tìm hiểu những cẩm năng xây nhà… để quá trình xây dựng đảm bảo đúng chất lượng, tiến độ không phát sinh thêm tiền. Sau đây là một vài kinh nghiệm của Sateccons sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xây nhà với ngân sách hạn chế.

Chọn kiểu dáng phong cách nhà cấp 4 mái thái 300 triệu phù hợp

 • Mẫu nhà cấp 4 mái thái có nhiều phong cách thiết kế khác nhau, kiểu dáng đa dạng nên trước tiên bạn cần phải chọn một phong cách, kiểu dáng phù hợp về sở thích cũng như mục đích sử dụng của gia đình.
 • Tất nhiên với chi phí không quá nhiều bạn nên chọn mẫu nhà cấp 4 mái thái với hình dáng thiết kế đơn giản, hạn chế những đường nét, họa tiết để giúp cho quá trình thiết kế, thi công được nhanh chóng.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu tiện nghi

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu tiện nghi

Xác định nhu cầu công năng trong nhà cấp 4 mái thái chính xác

 • Trước tiên cần quy hoạch đất cần xây dựng là diện tích xây dựng nhà cấp 4 bao nhiêu như 5x20m hay 6x15m… tùy thuộc vào diện tích đất mà có mức giá xây dựng khác nhau. Diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng nhà cấp 4 càng nhiều.
 • Bạn cần thiết lập diện tích xây dựng, không gian sân vườn xung quanh, phân chia công năng mặt bằng bên trong rõ ràng chi tiết để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thư giãn giữa các thành viên.
 • Việc bố trí mặt bằng bên trong nhà cấp 4 mái thái 300 triệu như bao gồm phòng gì, phòng khách, bếp, phòng ăn hay mấy phòng ngủ. Dựa trên diện tích đất, số lượng thành viên trong gia đình để phân chia diện tích cho phù hợp đảm bảo khoa học, hợp lý.

nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 18

Lựa chọn vật liệu, vật tư xây dựng mẫu nhà cấp 4 mái thái phù hợp

 • Trước tiên cần xác định vật liệu phần thô, đây là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà. Để xây nhà cấp 4 mái thái 300 triệu bạn cần có cách tính vật liệu xây nhà cấp 4 rõ ràng chi tiết, mua với số lượng vừa đủ tránh tình trạng dư thừa làm tốn tiền.
 • Đối với vật tư xây dựng phần thô nên chọn những nơi cung cấp gần để tiện đi lại, tiết kiệm được chi phí vận chuyển.
 • Tiếp đến là phần hoàn thiện tức là những vật liệu như gạch ốp lát, sơn nước, trấn thạch cao… hay những nội thất. Nếu như thi công phần thô thường có mức giá tương đương nhau giữa các công trình xây dựng thì phần hoàn thiện dẫn đến sự chênh lệch giữa nhiều nhà nhất.
 • Với những gia đình có kinh tế khá hơn sẽ chọn những vật liệu gạch, sơn nước, nội thất cao cấp, và những gia đình ít kinh phí sẽ chọn vật tư trung bình. Và tất nhiên để xây nhà cấp 4 mái thái 300 triệu thì nên chọn vật liệu hoàn thiện ở mức trung bình, cần ưu tiên những vật liệu chính trước.

Tận dụng nhân công, nguồn vật liệu sẳn có

 • Để xây nhà cấp 4 mái thái 300 triệu bạn cần tận dụng nhân công sẵn có trong gia đình để tiết kiệm phần nào thuê nhân công xây dựng bên ngoài. Đối với các vùng quê việc mượn anh em, bạn bè vào những giai đoạn xây dựng quan trọng rất phố biến.
 • Đơn giá nhân công xây dựng dao động từ 1.100.000 – 1.700.000 triêu/m2 ( giá nhân công tính theo m2 sàn và không bao gồm vật tư). Ví dụ để xây nhà cấp 4 tầng diện tích sàn 40m2 x đơn giá 1 triệu 2 = 48 triệu. Một chi phí không hề nhỏ.

Tham khảo cách tính toán chi phí xây nhà cấp 4 mái thái 300 triệu

 • Với số tiến 300 triệu thì 2/3 dùng để xây phần thô cùng với thuê nhân công xây dựng, 1/3 còn lại dùng để mua nội thất, phần hoàn thiện bên trong.
 • Nguyên vật liệu xây dựng gồm có đất đá, xi măng, sắt thép…để xây dựng phần thô nhà cấp 4 diện tích khoảng 90m2 thì chi phí rời vào khoảng 90- 100 triệu đồng, còn lại là tiền thuê nhân cộng với hoàn thiện nội thất, tùy vào thời điểm giá vật tư, nhân công xây dựng sẽ có mức giá khác nhau.

3. Tham khảo Những mẫu nhà cấp 4 đẹp dưới 300 triệu

Để giúp các chủ nhà có thêm những ý tưởng cho việc xây dựng nhà. Công ty xây dựng nhà phố sateccons xin giới thiệu các mẫu xây dựng nhà cấp 4 chi phí 300 triệu đồng năm 2019 đẹp hiện nay. Tùy thuộc vào sở thích hay diện tích khu đất, không gian xung quanh mà bạn có thể chọn một ngôi nhà cho phù hợp nhất nhé !

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đơn giản mái thái với sự cộng hưởng của màu trắng nhẹ nhàng kết hợp cùng những cửa gỗ màu nâu mộc mạc

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đơn giản mái thái với sự cộng hưởng của màu trắng nhẹ nhàng kết hợp cùng những cửa gỗ màu nâu mộc mạc

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái giá xây dựng từ 300 triệu đồng trở lên. Cửa sổ cao cấp cùng phần mái cao tạo sự thông thoáng, rộng rãi bên trong

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái giá xây dựng từ 300 triệu đồng trở lên. Cửa sổ cao cấp cùng phần mái cao tạo sự thông thoáng, rộng rãi bên trong

Mộc mạc đơn giản song lại có chút vẻ đẹp châu âu, mẫu nhà cấp 4 gần gũi thiên nhiên với những thảm cỏ xanh mướt, cửa kính màu trắng hài hòa cùng màu sắc sơn tường tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh

Mộc mạc đơn giản song lại có chút vẻ đẹp châu âu, mẫu nhà cấp 4 gần gũi thiên nhiên với những thảm cỏ xanh mướt, cửa kính màu trắng hài hòa cùng màu sắc sơn tường tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh

Đơn giản song rất sang trọng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp đến một không gian sống thoải mái giúp các thành trong gia đình có thể thư giãn thoải mái mà không tốn nhiều chi phí.

Đơn giản song rất sang trọng mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp đến một không gian sống thoải mái giúp các thành trong gia đình có thể thư giãn thoải mái mà không tốn nhiều chi phí.

Qua bài viết trên có thể thấy rằng để sở hữu mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái thái 300 triệu ở nông thôn là điều không hề đơn giản đòi hỏi bạn phải tính toán chi phí để quá trình xây dựng tiện lợi để hạn chế việc phát sinh chi phí. Nếu bạn đang có dự định xây dựng nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí hay cần tham khảo xây dựng nhà phố trọn gói. Hãy liên hệ ngay với Công ty Xây Dựng Nhà Phố Sateccons để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.