0962.199.997

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ tối ưu được hết diện tích

Những kinh nghiệm xây dựng nhà trọ giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Xây dựng nhà trọ thực sự không đơn giản, bạn cần phải nắm bắt được nhu cầu của người đi thuê nhà trọ tập trung nhiều ở đâu, đưa ra lựa chọn chính xác để đầu tư vị trí bất động sản, xác định nguồn vốn dự trù hiện tại đang có và ước lượng chi phí xây dựng nhà trọ, đừng quên dự trù mức độ rủi ro sẽ mắc phải. Trong bài viết này SATECCONS nêu đầy đủ tất cả chi phí xây phòng trọ bạn sẽ phải chi trả khi bắt đầu tham gia mô hình này.

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ tối ưu được hết diện tích 1

 

Những kinh nghiệm xây dựng nhà trọ giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

1 – Hãy xác định rõ mục tiêu đầu tư và nguồn vốn hiện tại.

Bạn nên nghiên cứu chọn vị trí của bất động sản ngay trung tâm thành phố hay các vùng ven đang dần được đô thị hóa. Sau đó, xác định loại hình đầu tư: xây phòng trọ giá rẻ cho sinh viên, công nhân cho thu nhập thấp có diện tích khoảng 12 đến 18m2, giá từ 800 – 2 triệu/ tháng.

Hay là đầu tư nhà trọ cao cấp cho những hộ gia đình, người có thu nhập ở mức khá hoặc cao, trang bị thêm nội thất tiện nghi đầy đủ, diện tích rộng hơn 18 đến 25m2 và giá thuê có thể dao động từ 2,5 – 5 triệu/tháng. Bạn cũng cần xác định xây một hay hai dãy nhà trọ, hãy chỉ tầng trệt hoặc xây nhiều tầng để tăng thêm lượng phòng cho thuê…

Dự trù nguồn vốn đầu tư: Bạn phải xác định được tình hình tài chính của chính mình để đảm bảo có đủ kinh phí cho việc xây phòng trọ hoặc có thể cân nhắc đi huy động vốn/vay mượn ngân hàng và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2020 của chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất

 

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ tối ưu được hết diện tích 2

2 – Đầu tư bất động sản giá rẻ

Dự án xây dựng phòng trọ có thể được chia ra hai mục: đó là đầu tư bất động sản (mua đất nền diện tích lớn) và kinh doanh nhà trọ (phần nhà trên mảnh đất đó). Tỉ lệ lợi nhuận của việc kinh doanh nhà trọ  tùy theo lưu lượng người đi thuê và không hề có tác động gì trực tiếp tới giá đất hiện hành, còn đối với tỷ suất lợi nhuận của việc mua đất nền được tính vào thời điểm mà bạn quyết định bán mảnh đất. Vì vậy, khoản lợi nhuận lớn nhất khi thu về không phải là tiền cho thuê nhà mà chính là sự tăng giá trị của lô đất bạn đang sở hữu.

Vì thế, bạn phải nghiên cứu lựa chọn vị trí khi mua (hoặc thuê đất) nằm đúng khu vực mà nhu cầu cần thuê đang tăng mạnh, trong khi mà nhà trọ hiện có lại không đủ cung ứng vi dụ gần khu công nghiệp, càng nhà máy, công xưởng….

Kinh nghiệm xây nhà trọ giá rẻ tối ưu được hết diện tích 3

 

3 – Lựa chọn diện tích phù hợp

Diện tích mảnh đất dự tính xây nhà trọ phải đủ lớn, nhất là chiều ngang (tối thiểu là 5m) để lấy lối đi chung cho dãy nhà trọ(trừ nhà 2 mặt tiền đường), chiều dài cũng phải vừa đủ xây một dãy trọ liên tiếp để tiện cho việc quản lý sau này.

Thông thường, khi dự án được đưa vào hoạt động phân lô bán thì sau khi trừ tất cả các chi phí và phần lợi nhuận sau cùng trung bình thì tầm khoảng 5 – 7 năm chủ đầu tư mới thu hồi lại vốn và bắt đầu phát sinh lợi nhuận.

Bên cạnh đó, bạn phải đưa ra một mô hình cho thuê tốt, cạnh tranh hơn các nhà trọ lân cận, phải lựa chọn đối tượng phù hợp và kèm theo các điều kiện ràng buộc rõ ràng và nhất định, đừng quên tìm một người quản lý đáng tin cậy để giúp bạn trông coi và theo dõi  số lượng người thuê – trả phòng. Sau khi thực hiện xong những điều này, trong 1 – 3 tháng đầu, có thể việc kinh doanh nhà trọ của bạn sẽ có tỷ lệ phòng trống nhiều, nhưng về lâu về dài sẽ tạo dựng được uy tín nhất định, thu hút được nhiều người thuê trọ và đảm bảo được hiệu quả kinh doanh lâu dài.

Trên đây là kinh nghiệm xây dựng phòng trọ giá rẻ tiết kiệm nhất mà bạn nên biết, mong rằng kinh nghiệm này sẽ có ích đối với bạn HOTLINE LIÊN HỆ: 0962199997