0962.199.997

Thiết kê xây dựng không bị giới hạn không gian cho nhà phố

Mỗi khi nhắc đến Xây nhà phố chúng ta nghĩ ngay đến những căn nhà mặt tiền giữa phố chợ,những căn biệt thự mặt tiền phố. Tuy nhiên việc xây nhà phố không yêu cầu bạn cần phải có một mảnh đất đẹp để xây một căn nhà đẹp mà nó bao gồm rất nhiều thứ khác nữa.

Để xây nhà phố đẹp bạn cần trang bị những gì?

Xây nhà phố theo quan niệm của nhiều người là cần một miếng đất mặt tiền đường lớn, để nhà đẹp cần 2 đến 3 mặt tiền. Tuy nhiên, để xây nhà phố có phần tốn kém chi phí cũng khá nhiều, vì thế lựa chọn xây một căn nhà phố giữa một căn hẻm chật chội giá thành không quá cao cũng là một quyết định chính xác, căn nhà của bạn sẽ rất nổi bật giữa một khu phố.

Quay trở lại vấn đề để xây nhà phố đẹp bạn cần những gì, điều đầu tiên để xây nhà bạn cần có một nơi để đặt móng xây nhà, đó là nền tản căn nhà của bạn có bền vững theo thời gian hay không.

Khi mọi khâu thủ tục về đất đai, giấy phép hoàn tất là phải có tài chính đủ để xây căn nhà của bạn dựa trên bảng báo giá của nhà thầu. Bạn phải có một bản thiết kế để nhân công có thể làm theo. Đó là những yêu cầu cơ bản để bạn có thể xây nhà phố đẹp phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Minh chứng cho xây nhà phố đẹp không ngại không gian

Dù bạn xây nhà hay xây biệt thự bạn đều cần những yếu tố cần thiết trên. Tuy nhiên khi xây nhà phố trong hẻm bạn nên chú trọng đến khâu thiết kế nhà, vì khi đó bạn đã đỡ hao tốn một phần nhờ không tốn quá nhiều tiền mặt bằng. Đồng thời với không gian trong hẻm lại cần sự thông thoáng hơn nữa.

Để minh chứng cho những gì được nói ở trên, tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã có một căn nhà được xây trong một căn hẻm chật chội với thiết kế và lộng lẫy hơn cả một căn nhà phố mặt tiền.

Diện tích căn nhà chỉ 40m2 thôi, nhưng đã tạo không gian sống lý tưởng cho 4 người bao gồm 2 lầu, 1 lửng và 1 trệt.

Căn nhà có nhiều không gian thông thoáng với bên ngoài, giúp ánh sáng và không khí vào bên trong, tránh gây ngột ngạt và khó chịu cho gia chủ.

Bí quyết để xây nhà đẹp không bắt buộc bạn có một miếng đất quá đẹp hay một số tiền quá lớn, mà dựa vào kiến trúc sư của bạn một người biết dung hòa tất cả để tạo nên không gian căn nhà bạn.

Bạn muốn có một căn nhà tương tự hãy liên hệ ngay với công ty Sateccons. Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nhà phố trọn gói, xây biệt thự và sửa chữa nhà trọn gói. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kết nhiều tài năng, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đã thiết kế và xây nên căn nhà mơ ước cho không biết bao nhiêu khách hàng đã tin tưởng tìm đến với chúng tôi.