0962.199.997

Thiết kế xây dựng nhà phố

Sateccons là công ty tư vấn đầu tư kiến trúc và xây dựng nhà phố có tên đầy đủ là Công Ty Tnhh Tư Vấn Đầu Tư Kiến Trúc Và Xây Dựng Sài Gòn, còn có tên thương mại là SATECCONS, Địa chỉ công ty đặt tại 62/2 ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Sự khác biệt của Sateccons  là sự cam kết về chất lượng thi công luôn đi đôi cùng với chất lượng phục vụ. Toàn bộ nhân viên của chúng tôi đều mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống với tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển Sateccons.

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà phố trọn gói bao gồm những việc sau:

Tư vấn trước khi xây dựng: Sateccons sẽ tư vấn cho khách hàng như:  bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc sao cho phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của khách hàng, dự trù nguồn tài chính, yêu cầu thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch thi công, thời gian hoàn thành thi công,…

Hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng nhà: nếu khách hàng yêu cầu thì bên công ty sẽ hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục.

Thiết kế xây dựng nhà phố 1

Thiết kế thi công nhà phố: Sateccons hổ trợ miễn phí phần thiết kế nhà cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Ngoài ra với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cao, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế giữa Sateccons và khách hàng.

Thiết kế xây dựng nhà phố 2

 

Các bước xây dựng hoàn thiện

1. Chuẩn bị và làm vệ sinh mặt bằng xây dựng

2. Đào móng bằng xe cuốc đất và sửa móng cấp I, II, III. Di chuyển xà bần ra khởi vị trí công trình tạo mặt bằng thi công nhà

3. Thi công xây dựng móng, tường, sàn nhà, cọc,…

4. Xây dựng, lắp đặt ống thoát nước thải và đường ống cấp nước sạch cho gia đình

5. Xây dựng cầu thang, hàng lang, ngăn chia phòng

6. Thi công hoàn thiện phần  Tô tường, ốp trang trí gạch, sơn tường

7. Lắp các thiết bị vệ sinh, nhà bếp

8. Lắp đặt hệ thống điện, đèn chiếu sáng, đường dây máy lạnh

9. Lợp mái nhà dựa trên chất liệu thỏa thuận

10. Hoàn thiện các hạng mục nội thất khác: như cửa chính, cửa sổ,

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói

Bạn đang băn khoăn tìm một nhà thầu xây dựng uy tín và thi công công trình với chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý. Một đơn vị thiết kế xây dựng nhà chuyên nghiệp như Sateccons sẽ đảm bảo công trình được hoàn thành theo đúng tiến độ đã cam kết và ít phát sinh các chi phí xây dựng không liên quan khác.

Công ty tư vấn đầu tư kiến trúc và xây dựng Sateccons xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Bảng giá xây nhà trọn gói năm 2020 từ gói giá tiết kiệm đến gói giá cao cấp và vẫn đảm bảo cho Quý vị một ngôi nhà đẹp và ưng ý nhất.

Gói tiết kiệm : 5,15 triệu đồng 1m2

Gói thi công cơ bản : 5,45 triệu đồng 1m2

Gói khá : 5,75 triệu đồng 1m2

Gói xây dựng cao cấp: 6,5 triệu đồng 1m2