0962.199.997

Với chi phí 500 triệu bạn có thể xây nhà cấp 4 ở nông thôn không

Ngày nay, những mẫu xây dựng nhà cấp 4 chi phí 500 triệu đã trở thành trào lưu từ nông thôn đến thành thị vì chi phí và thời gian thi công rất phù hợp. Không chỉ chinh phục đại đa số các gia đình ngày nay ở khoản tiết kiệm chi phí, ý tưởng xây nhà cấp 4 chi phí 400 triệu cũng đảm bảo cuộc sống của mọi người được đầy đủ tiện nghi trong một không gian vừa phải. Đó là lí do vì sao những ngôi nhà cấp 4 đẹp ngày một nở rộ ở khắp mọi nơi. Sau đây hãy cùng Sateccons tham khảo trong bài viết này nhé.

Xây dựng nhà cấp 4 với chi phí xây dựng phù hợp

Xây dựng nhà cấp 4 với chi phí xây dựng phù hợp

1. Cấu trúc mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 chi phí khoảng 500 triệu hiện nay

Mặt tiền cắt mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn

Mặt tiền cắt mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn

Mặt tiền thiết kế kiến trúc của mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái thái 500 triệu đơn giản. Với chiều dài hình chữ nhật, kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà với trụ cột vuông làm chân trụ chịu lực chung cho cả phần mái phụ đưa rộng phía trước của mẫu thiết kế nhà. Hệ thống những đường phào chỉ chạy ngang thân tường, chạy thẳng từ phía sảnh chính cho đến phần mái trái phía sau giúp cho mẫu nhà thể hiện sự vững chãi cũng như chắc chắc vốn có.

Phần chân móng của mẫu kiến trúc nhà cấp 4 diện tích 5x15m2 được thiết kế khá cao, vừa nâng đỡ nền móng cũng như toàn thân cho kết cấu công trình, thể hiện sự vững chãi của mẫu thiết kế. Mặt khác phần chân móng được ốp đá giúp tăng tính thẩm mỹ cho mẫu nhà, thể hiện sự vững chắc trong thiết kế kết cấu, mặt khác chống thấm, chống ẩm mốc cho công trình trong quá trình sử dụng về sau.

Thiết kế mái mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Thiết kế mái mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Màu sắc mẫu nhà cấp 4 diện tích 5x20m2 chi phí 500 triệu khá hài hòa, nhẹ nhàng, màu mái ngói đỏ truyền thống kết hợp với màu sơn trung tính như màu ghi xám, màu trắng của hệ thống cửa nhựa lõi thép đã giúp công trình thực sự nổi bật hơn hẳn những mẫu nhà cấp 4 nông thôn khác.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 mái thái 500 triệu

Mặt bằng công năng mẫu xây dựng nhà cấp 4 chữ L 500 triệu được thiết kế khá khoa học. Từ sảnh chính bước vào là phòng khách, chếch sang tay trái là phòng thờ. Từ phòng khách đi sâu vào trong lần lượt là 3 phòng ngủ có thiết kế gần kề với nhau và cách nhau hành lang đi chung trong nhà.

Với chi phí 500 triệu, chúng tôi chỉ giúp chủ đầu tư hoàn thiện được cơ bản phần khung xương của mẫu thiết kế nhà như xây, trát hoàn thiện tường, lợp mái, sơn tường, hệ thống cửa nhựa, ốp đã chân tường cũng như sảnh chính. Hệ thống đường điện nước cơ bản.

2. Tham khảo các mẫu xây dựng nhà cấp 4 chi phí khoảng 500 triệu.

Mẫu xây dựng nhà cấp 4 mang những đặc trưng của kiến trúc châu Âu

Nhà cấp 4 mang kiến trúc Châu Âu hiện đại

Nhà cấp 4 mang kiến trúc Châu Âu hiện đại

Công năng gồm 1 phòng khách rộng, 1 phòng thờ thiết kế trang nghiêm hợp phong thủy, phòng bếp + phòng ăn và 4 phòng ngủ đều có không gian riêng thoáng mát sạch sẽ. Mẫu xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5x25m2 này lựa chọn tone sơn trắng cho phần ngoại thất khiến ngôi nhà thêm dịu dàng. Điểm nổi bật của ngôi nhà là phần mái thái màu đỏ tươi khiến ngôi nhà vừa giữ được nét truyền thống vừa mang tính cách điệu, hiện đại.

Mẫu xây dựng nhà cấp 4 chi phí 400 triệu chữ L

Nhà cấp 4 chữ L đảm bảo tiện nghi không gian rộng rãi

Nhà cấp 4 chữ L đảm bảo tiện nghi không gian rộng rãi

Đây là căn nhà cấp 4 đơn giản khoảng 500 triệu nhưng phải đầy đủ tiện nghi và các phòng sinh hoạt phù hợp với điều kiện gia đình đông người. Ngôi nhà gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và phòng ăn.
Ngôi nhà cấp 4 mái bằng xây dựng phổ biến ở nông thôn

Mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái bằng diện tích 9x20m2

Với kiến trúc xây dựng nhà cấp 4 mái bằng diện tích 150m2 có 3 phòng ngủ này, thiết kế cho gia đình có chiều dài 20m và rộng 9m. Những ô cửa kính được thiết kế chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể trải đều tất cả các phòng của ngôi nhà.

Nhà cấp 4 mái bằng diện tích 150m2 đang được ưa chuộng ở nông thôn

Nhà cấp 4 mái bằng diện tích 150m2 đang được ưa chuộng ở nông thôn

Phần mái thái màu nâu cùng màu trắng tinh khiết của tường tạo nên nét thanh toát lại sang trọng hiện đại. Những đường kẻ ngang bằng gỗ cùng màu với ngói ở phần chữ A tạo nên nét chấm phá cho ngôi nhà.

Không quá khó lựa chọn, bởi hiện nay có rất nhiều mẫu kiến trúc nhà cấp 4 hiện đại trên từ thành thị đến nông thôn đều ưa chuộng. Nếu quý khách đang có dự định xây dựng nhà ống 1 tầng tiện nghi ở nông thôn hay xây dựng nhà phố 3 tầng trọn gói ở thành thị. Hay liên hệ ngay Công ty Xây Dựng Nhà Phố Sateccons để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác nhé.