0962.199.997

Xây dựng căn nhà phố 3 tầng ở Thành Phố Hồ Chí Minh đep như căn biệt thự cần tìm hiểu

Cùng với cuộc sống trong xã hội và nhu cầu cuộc sống hiện tại, mẫu thiết kế xây dựng nhà phố 3 tầng đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ ở thành phố Hồ Chí Minh, với nhu cầu căn nhà cho nhiều thế hệ trong gian đình ở, đảm bảo thế hệ nào cũng hài lòng và được sống trong không gian của mình và một điều quan trọng là tâm lý của mỗi gia chủ ai cũng luôn đặt tâm đến. Họ luôn muốn rằng ngôi nhà là nơi mà mỗi thành viên muốn về để nghỉ ngơi nhất sau những giờ làm việc mệt mõi, trong những giờ học tập căng thẳng hay lo toan bộn bề của cuộc sống.

Chính những yêu cầu của gia chủ, đội ngũ Kiến trúc sư của Công Ty Xây Dựng  Giá Rẽ tại Sài Gòn Sateccons không ngừng tìm tòi, luồn học hỏi sáng tạo để đưa cho nhiều gia chủ sự lựa chọn tốt nhất để xây dựng cho gia đình một căn nhà cũng như tổ ấm hạnh phúc.

Thiết kế xây dựng mặt bằng nhà phố 3 tầng

Kiến trúc sư bố trí hợp lý vị trí ban công, làm để tạo đường nét riêng cho mặt tiền căn nhà phố 3 tầng.

Tổng thể mặt bằng

Cách bố trí không gian lạ mắt với phòng khách và bếp

Nơi mà luôn được nhiều gia đình quan tâm nhất chính và vị trí tiếp khách và đãi khách. Bởi chính những người bạn của gia đình họ sẽ rất dễ bị ấn tượng với căn nhà có được không gian phòng khách và bếp. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng tại hcm này Kiến trúc sư đã đưa ra không gian phòng khác với phong các cổ điển nhưng đầy giản dị

phòng khách với bộ bàn gỗ đẹp

Cây xanh và tranh ảnh được treo phòng khách

Lối cầu thang là nơi ngăn cách giữa phòng khách và bếp, tại đây là sự giao thoa giữa sự cổ điển và phong cách hiện đại khi tới căn phòng bếp trong thiết kế nhà phố 3 tầng mà Kiến trúc sư đã thiết kế.

Không gian thiên nhiên từ góc cầu thang

Không gian phòng bếp

Bộ bàn ăn đơn giản hiện đại

Bếp và kệ chén

Phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình

Trong mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp tại Hồ Chí Minh này, Kiến trúc sư của chúng tôi được giao bài toán về thiết kế cho gia đình 4 người: Vợ chồng và con trai, con gái.

Với 2 vợ chồng, phong cách cổ điển được đưa lên bởi lối sống giản dị và ấm cúng. Tuy nhiên với 2 con thì phải có không gian đẹp mắt giúp các em có không gian thoải mái với lứa tuổi, và phương án đưa ra của Kiến trúc sư Công Ty TNHH Kiến Trúc & Thiết Kế Xây Dựng Sateccons khiến chủ nhà không thể không mãn nguyện.

Phòng ngủ 2 vợ chồng

Phòng ngủ con trai

Phòng ngủ của cô công chúa

Sự kết hợp giữa không gian sống và nơi làm việc lý tưởng

Thoả nhu cầu của gia chủ về không gian làm việc ngay tại nhà của gia đình, Kiến trúc sư đã thiết kế và bố trí không gian làm việc giúp cho gia chủ có sự tiện lợi ngay tại nhà

Phòng làm việc tại nhà

Phòng thờ là nơi liêng thiêng và được đánh giá cao trong thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp với khoảng không gian sân thượng tận dụng hóng mát và cafe thư giản.

Phòng thờ tổ tiên

Sân thượng độc đáo

Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà trong mơ cho gia đình, hoặc cần tìm những mẫu thiết kế đẹp, hợp phong thủy, đầy tiện nghi với chi phí xây dựng hợp lý. Hãy liên hệ với Công ty Kiến trúc & Xây Dựng Sateccons chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.