0962.199.997

Xây dựng nhà phố 2 tầng diện tích 5x16m đầy đủ tiện nghi hiện nay

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại việc chọn xây dựng nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x16m là rất hợp lý đối với nhiều gia đình hiện nay, đối với những gia đình có kinh phí xây dựng nhà phố 2 tầng diện tích 5x16m hạn chế hoặc nhu cầu sử dụng đơn giản.

Với diện tích mặt tiền rộng 5m, chiều sâu dài 16m, nhiều gia đình đã may mắn sở hữu diện tích ô đất lý tưởng cho phương án thiết kế xây dựng nhà phố 2 tầng hiện đại, đảm bảo phương án thiết kế công năng phù hợp với nhu cầu của các thành viên với nhiều phương án bố trí linh động. Qua đó bản vẽ xây dựng nhà phố 2 tầng 5×16 m2 được đề cập trong bài viết hôm nay  dành cho quý vị tham khảo. Sau đây, hãy cùng Sateccons tìm hiểu mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng diện tích 5x16m có gara otô với phí dưới 1 tỷ đồng này nhé.

1. Bản vẽ cấu trúc xây dựng nhà ống 2 tầng có 3 phòng ngủ đang được nhiều người yêu thích

Mặt bằng tầng 1 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng

Tầng 1 của mẫu xây dựng nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi có sự khác biệt về cách sắp xếp so với mẫu 1, mặc dù các không gian chức năng là như nhau. Không gian quen thuộc đầu tiên vẫn là phòng khác, thiết kế gần tiếp giáp với cầu thang thông tầng. Từ phòng khách trừ lối đi rộng 1.2m để di chuyển vào các không gian bên trong. Phòng ngủ 1 được thiết kế ở giữa nhà, ngăn cách phòng khách và phòng bếp ăn, chia cắt hoàn toàn 2 không gian riêng tư này. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh phòng bếp để tiện dụng cho quá trình sử dụng và cách xa với phòng ngủ của người già.

Mặt bằng tầng 2 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng

Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ liền kề với nhau về phía sau của ngôi nhà. Phòng thờ được thiết kế hướng trục tiếp ra sân thượng để đón nhận gió và ánh sáng. Từ sân thượng toàn bộ luồng khí cũng như ánh sáng sẽ lưu thông vào bên trong toàn bộ tầng 2. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ở góc cuối nhà cạnh phòng ngủ 2.

2. Tham khảo các mẫu xây dựng nhà phố 2 tầng diện tích 5x16m hiện đại

Mẫu xây dựng nhà phố 2 tầng mái bằng 

Nhà phố 2 tầng mái bằng diện tích 5x16m rộng rãi, thông thoáng

Nhà phố 2 tầng mái bằng diện tích 5x16m rộng rãi, thông thoáng

Mẫu xây dựng nhà phố 2 tầng mái bằng 5x16m đơn giản mà đẹp mái bằng rất thông dụng trong nhiều năm trở lại đây nhất là khu vực thành phố vì trông hiện đại lại chiếm ít diện tích.
Nhà ống 2 tầng mái bằng thường có thiết kế đơn giản, tối giản mọi chi tiết nhưng vẫn sang trọng và tiện nghi.

Mẫu nhà phố 2 tầng mái chéo

 

Nhà phố 2 tầng mái chéo hiện đại

Nhà phố 2 tầng mái chéo hiện đại

Các ngôi nhà phố 2 tầng mái chéo kiến trúc độc đáo phá vỡ sự nhàm chán của thiết kế truyền thống với không gian rất thoáng đãng đẹp mắt. Với kiến trúc đơn giản mẫu thiết kế nhà mái chéo 2 tầng này sẽ mang lại những không gian sống đẹp, phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

Mẫu xây dựng nhà phố 2 tầng 1 tum sang trọng diện tích 5x16m2

Kiến trúc xây dựng nhà phố 2 tầng 1 um đẹp

Kiến trúc xây dựng nhà phố 2 tầng 1 um đẹp

Các mẫu nhà phố 2 tầng đơn giản đẹp 1 tum được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế đơn giản, chi phí xây dựng phải chăng đồng thời đảm bảo đủ công năng sử dụng cho gia đình đông thành viên.

Mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng có gác lửng đang được quan tâm

Nhà ống 2 tầng có gác lửng diện tích 5x12m

Nhà ống 2 tầng có gác lửng diện tích 5x12m

Những mẫu xây dựng nhà phố 2 tầng có gác lửng diện tích 5x10m, thường được ưa chuộng bởi nó tận dụng tối đa diện tích, phù hợp với những gia đình đông thành viên hoặc nhiều thế hệ. Nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với phần mặt tiền được ốp gạch giả vân đá sang trọng.

Mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng mái thái đầy đủ tiện nghi diện tích 5x16m

Nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại không gian thông thoáng

Nhà phố 2 tầng mái thái hiện đại không gian thông thoáng

Thiết kế xây dựng nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m thể hiện vẻ đẹp thanh khiết nhẹ nhàng. Kiến trúc sư thiết kế khác biệt theo kiến trúc xây dựng nhà phố 2 tầng mái thái 5x16m sang trọng.

Hi vọng qua bài viết trên, mẫu xây dựng nhà phố 2 tầng diện tích 5x16m được tư vấn trong bài viết sẽ mang tới cho quý khách những thông tin tham khảo hữu ích trọng việc xây dựng nhà phố. Nếu quý khách đang có dự định xây dựng nhà phố 3 tầng hay dich vụ xây dựng nhà phố trọn gói tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với Công ty Xây Dựng Nhà Phố Sateccons tại Sài Gòn để được hỗ trợ chính xác nhất nhé.