0962.199.997

20 mẫu nhà 2 tầng với không gian thoáng có thiết kế hiện đại

Storybook designer nhà thiết kế lệch tầng

mẫu nhà 2 tầng mẫu nhà lệch tầng - Sateccons

Storybook designer nhà thiết kế lệch tầng là một hình ảnh từ 20 ngôi nhà 2 tầng cho một khoảng thời gian vui vẻ của bộ sưu tập ảnh Sateccons. Hình ảnh này có kích thước 1500×844 Pixel và Kích thước tập tin 0 KB, bạn có thể bấm vào ảnh bên trên để xem ảnh kích thước lớn hoặc đầy đủ. Ảnh trước trong phòng trưng bày là vùng ngoại ô lịch sử phmc Pennsylvania . Bạn đang xem hình ảnh số 20 trong tổng số 20, bạn có thể xem toàn bộ bộ sưu tập ở phía dưới bên dưới.

Bạn mới bắt đầu và lập kế hoạch cho một gia đình? Nếu bạn muốn ngôi nhà, hãy xem xét kế hoạch thay đổi phòng. Nếu bộ tổng thể chiếm 20% diện tích hoàn chỉnh là được trong trường hợp bạn định sử dụng thêm một phần diện tích đó cho không gian học tập. Nếu bạn sẽ có một màu ổn định, tất cả thông qua một sơ đồ sàn mở có thể phù hợp với bạn. Bằng cách đọc từng cụm từ của văn bản này, bạn sẽ tìm ra cách có một số kế hoạch dễ dàng để xây dựng một nhà kho có thể cung cấp cho bạn diện tích bổ sung mà bạn có thể có và mong muốn. Bạn có muốn một phòng dành cho khách đến thăm? Một căn phòng hiện đang được chủ ý làm nơi làm việc có thể trở thành phòng khách hoặc nhà trẻ. Một phòng ngủ phụ có thể là phòng tập thể dục hoặc phòng gia đình / thư viện. Khi bạn xác định được tất cả những điều này và bạn đã thiết lập xong các kế hoạch, bạn sẽ có thể thực hiện nếu bạn chưa chọn tải.

Đôi khi bạn có cho rằng ai đó lẻn vào nhà riêng của bạn vào buổi tối với những vấn đề mà họ không tìm kiếm và để nó trong nhà bạn? Kế hoạch xây nhà linh hoạt có khả năng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để mỗi phòng có màu sắc riêng, kế hoạch tốt nhất cho bạn có thể là một kế hoạch khép kín có thể tạo ra các phòng riêng biệt dành cho người cụ thể. Có thể sớm hay muộn sẽ có những điều chỉnh để thêm kho lưu trữ hoặc thay đổi quy mô hoặc hình dạng của một căn phòng là điều khá dễ dàng, tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để trả nhiều hơn cho các gói tùy chỉnh. Nhà sẽ ngồi ở đâu trên lô đất? Bạn sẽ đặt ngôi nhà ở đâu để bạn có thể tiếp xúc tối đa với ánh sáng mặt trời vào buổi sáng và trong đêm? Khi bạn nhận được kế hoạch, bạn có thể thực hiện bất kỳ sửa đổi nào cần thiết vào phút cuối. Sẽ phải thực hiện nhiều sửa đổi? Có thể có một giới hạn trong phần đỉnh của ngôi nhà hoặc về phần diện tích mà ngôi nhà của bạn có thể chiếm trên lô đất.

Nếu bạn nghĩ về các phòng, hãy xác định xem căn phòng này sẽ chiếm bao nhiêu phần trăm diện tích toàn bộ diện tích vuông. Khi háo hức về ngôi nhà của bạn nói chung, kế hoạch sàn hình chữ nhậtphong cách ngôi nhà có hòa hợp với khu vực lân cận không? Làm thế nào để kế hoạch ngôi nhà bạn đã chọn phù hợp với lô đất? Bạn có thể đã tìm thấy lô đất thích hợp để xây dựng ngôi nhà mới của mình. Bạn sẽ muốn xây dựng ngôi nhà trên một ngọn đồi tương đối cao hơn so với dưới chân của nó. Bạn không phải là người thường xuyên tự mình làm như một người cụ thể để xây dựng một nhà kho đơn giản. Ví dụ, nếu bạn muốn có một chiếc máy rửa bát nhưng lại phải mất một số tủ, bạn phải quyết định không gian tủ quan trọng hơn hoặc máy rửa bát. Vì vậy, để xác định toàn bộ diện tích của bất kỳ phòng nào, bạn nhân các trường hợp chiều dài với chiều rộng và chia cho toàn bộ diện tích hình vuông của ngôi nhà.

Bạn sẽ phải quyết định điều này chủ yếu dựa trên diện tích đầy đủ của ngôi nhà. Xây nhà có lẽ là lựa chọn phức tạp nhất mà bạn từng làm. Hy vọng bạn sẽ ở trong ngôi nhà mới của mình trong một thời gian dài, vì vậy hãy biến nó thành những gì bạn muốn. Nếu quá lớn hoặc quá nhỏ, nó sẽ nhô ra như ngón tay cái bị đau. Tìm hiểu xem có thể có một thỏa thuận cùng với đô thị hoặc thành phố của bạn về loại nhà có thể chấp nhận được cho không gian đó hay không. Với một tìm kiếm có tổ chức, bạn có thể phát hiện ra một kế hoạch đến rất gần nơi ở hoàn hảo của bạn. Kế hoạch trong ngôi nhà mới của bạn có thể được tùy chỉnh hoặc vẽ sẵn. Các kế hoạch tùy chỉnh thì rẻ hơn, tuy nhiên chi phí của các kế hoạch được vẽ sẵn cũng có thể rất cao nếu bạn yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với chúng.

Nếu không xem xét một kế hoạch với một phòng ngủ nhỏ hơn. Đây là những vấn đề cần suy ngẫm, lưu trữ, phòng giặt, phòng làm việc tại nhà, phòng tắm ở tầng dưới, phòng tắm đầy đủ ở tầng trên và phòng hộ gia đình. Hãy chắc chắn rằng các cửa sổ trong nhà là nơi chúng được giả định. Bây giờ bạn có vô số quyết định để đưa ra. Nếu nó bắt đầu nhỏ lại, hãy đảm bảo cho phép phát triển nếu cần thiết và đảm bảo nó tuân theo luật phân vùng tự nhiên của bạn. Kiểm tra luật phân vùng nơi bạn đang xây nhà của chính mình. Kiểm tra cùng với thành phố hoặc thị trấn của bạn để biết hướng dẫn pháp lý về phân vùng của họ. Rất có thể bạn sẽ muốn có một chiếc máy rửa bát hoặc một hòn đảo ở giữa nhà bếp của mình nhưng thông thường bạn phải thực hiện thương mại. Bạn không cần ngôi nhà của mình phải hoàn thành quá lớn trong tương lai. Màu sắc bên trong nhà có ý nghĩa quan trọng nhất.