Dịch vụ cải tạo chung cư trọn gói

Bạn đang muốn tìm đơn vị dịch vụ cải tạo chung cư trọn gói? Đọc bài viết dưới đây để có thêm kiến thức trước khi lựa chọn đơn vị thi công.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cho đến nay Xây Dựng Tâm Phú đã triển khai cải tạo thành công rất nhiều những căn chung cư và nhận được phản hồi ưng ý từ phía khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công cải tạo chung cư trọn gói thì hãy tham khảo Xây Dựng Tâm Phú.

Tầm quan trọng của phần cải tạo nhà chung cư là gì?

Cải tạo nhà chung cư là công đoạn quan trọng để tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Bên cạnh việc cải tạo phần thô còn rất nhiều công đoạn khác cần được thực hiện để xây nhà. Các công đoạn cải tạo một ngôi nhà chung cư đẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đây cũng là khâu rất dễ phát sinh chi phí xây dựng nên bạn cần lên kế hoạch kinh phí thật cụ thể và chính xác cho các hạng mục trong phần cải tạo thô.

Nếu bạn cần cải tạo tại Hà Nội thì hãy tham khảo dịch vụ sửa nhà Hà Nội trọn gói tại đây nhé:

Website: https://xaydungtamphu.com/

  • Địa chỉ: 10 ĐCT08, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 0862.133.299
  • Email: xaydungtamphu88@gmail.com

Lưu ý 

Dịch vụ cải tạo chung cư trọn gói

Cải tạo nhà chung cư

Phần cải tạo bao gồm các công đoạn tạo nên vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà như: trát, quét vôi ve, ốp lát, sơn tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …

Những giải pháp nhận thầu cải tạo nhà

Bạn có 2 phương án để lựa chọn khi cải tạo nhà chung cư

Thuê các đội thợ hồ riêng lẻ

Thông thường trong quá trình cải tạo nhà thô gồm nhiều công đoạn. Vì vậy, các gia đình thường lựa chọn hình thức thuê thợ xây riêng lẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, do có nhiều tổ cùng làm nên có thể xảy ra hiểu nhầm, không có người đứng đầu quản lý, khi sai không ai đứng ra chịu trách nhiệm.

Vì vậy, ngôi nhà sắp cải tạo đừng vì tiết kiệm một chút tiền mà gây ra những phiền phức không đáng có.

Thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp

Thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp để cải tạo nhà chung cư 
Thuê đơn vị thi công chuyên nghiệp để cải tạo nhà chung cư

Ưu điểm của việc thuê một đơn vị thi công chuyên nghiệp là: Có người quản lý, người chịu trách nhiệm chính, các công việc được sắp xếp tuần tự, thống nhất. Và những người thợ xây nhà giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ phải trả một số tiền cao hơn cho tác phẩm.

Kinh nghiệm cải tạo chung cư trọn gói

Để tránh tiền mất, tật mang, rước bực vào người không xứng, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị có kinh nghiệm cải tạo căn hộ trọn gói trên thị trường, vì:

  • Thuê nhà trọn gói sẽ được ưu đãi về giá kèm theo những tư vấn giúp bạn kiểm soát và cân đối ngân sách phù hợp với thiết kế căn hộ, vật liệu xây dựng, giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có.
  • Giúp bạn quản lý công trình, đảm bảo tiến độ thi công nội thất không bị chồng chéo giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho bạn.
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng, nghiêm túc khắc phục sự cố khi công trình gặp sự cố.
  • Đảm bảo việc cải tạo và bàn giao đúng thời hạn.

Đối với những căn hộ mua theo dự án, bạn có thể tiến hành cải tạo trước mà không cần đợi chủ đầu tư bàn giao căn hộ mới. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tránh phải chờ đợi lâu. Thiết kế trước cũng giúp bạn dễ dàng hơn nếu có ý định sửa chữa, cải tạo phần thô của ngôi nhà.

Dịch vụ cải tạo chung cư trọn gói tại xaydungtamphu.com

Xây Dựng Tâm Phú là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự số 1 tại Hà Nội. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất. Trong những năm qua, đơn vị đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ cải tạo chung cư trọn gói tại xaydungtamphu.com

Xây dựng Tâm Phú cung cấp dịch vụ cải tạo nhà uy tín, chất lượng

Sở hữu quy trình xin cấp phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng. Thủ tục hoàn công rõ ràng, minh bạch giúp gia chủ giảm thiểu chi phí, đảm bảo chất lượng công trình sau khi xây dựng. Mục tiêu của Tâm Phú là có thể mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở tiết kiệm, chuyên nghiệp nhất.

Đối với các khu chung cư cũ, nhà chung cư chưa cải tạo gia chủ hoàn toàn có thể đầu tư chi phí để cải tạo nhà chung cư của mình. Dịch vụ cải tạo nhà chung cư trọn gói tại Tâm Phú cam kết mang đến một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo và hiện đại nhất.

Kết luận

Cải tạo nhà chung cư của bạn để có một không gian sống hoàn hảo và tiện nghi. Nếu bạn cần tư vấn hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để có một ngôi nhà đẹp như mơ.