0962.199.997

Dịch vụ thi công trọn gói xây nhà cấp 4 có gác lửng có những gói nào

Đơn giá nhân công hoàn thiện không bao gồm nguyên vật tư, nguyên vật tư và máy móc

Trung bình

1.000.000

VNĐ/m2

thiết bị hỗ trợ thi công, tháo dỡ, lắp đặt, chủ đầu tư tự túc

Chọn gói này

Khá+

1.500.000

VNĐ/m2

thiết bị hỗ trợ thi công, tháo dỡ, lắp đặt, chủ đầu tư tự túc

Chọn gói này

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Trung bình

4.000.000

VNĐ/m2

Bao trọ gói từ nguyên vật tư hoàn thiện cho đến nhân công xây dựng, hệ thống cốt pha, tháo dỡ và máy móc hỗ trợ thi công.

Chọn gói này

Khá+

5.500.000

VNĐ/m2

Bao trọ gói từ nguyên vật tư hoàn thiện cho đến nhân công xây dựng, hệ thống cốt pha, tháo dỡ và máy móc hỗ trợ thi công.

Chọn gói này

Dạo gần đây, câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như quý đọc giả đó chính là xây nhà cấp 4 có gác lửng có những gói nào trong dịch vụ xây nhà trọn gói? Nếu bạn chưa nắm vững đơn giá thiết kế, thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều gia đình lựa chọn nhằm nới rộng không gian sử dụng nhưng không tốn nhiều chi phí xây dựng. Gác lửng hay còn gọi là gác xép, tầng lửng có thể tận dụng làm phòng ngủ, phòng thờ hay nơi làm việc rất thuận tiện.

Giá xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay là bao nhiêu? 

Khi bắt tay vào việc xây dựng nhà thì giá cả luôn nhận được sự quan tâm của nhiều gia chủ. Có nhiều yếu tố ánh hưởng đến giá xây nhà cấp 4 có gác lửng như phong cách thiết kế, vật liệu hoàn hiện, diện tích xây dựng hay nhu cầu của gia chủ.

Tùy vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà các công ty xây dựng nhà ở đưa ra những mức báo giá cho phù hợp ví dụ như: Nếu những gia đình có điều kiện kinh tế thì có thể yêu cầu cao trong thiết kế hoặc sử dụng vật tư hoàn thiện như gạch ốp lát, sơn nước loại tốt suy ra chi phí sẽ cao hơn so với những gia chủ chọn vật tư khá hoặc trung bình.

Đơn giá thi công xây dựng hiện nay chịu sự chi phối của nhiều yếu tố. Mỗi công ty đều xây dựng cho mình những đơn giá thi công khác nhau. Tuy nhiên có thể căn cứ trên các yếu tố chung, thì đơn giá thi công hiện nay có các loại như sau:

Đơn giá nhân công xây nhà cấp 4 có gác lửng

Nhân công là một trong những yếu tố để tiến hành xây dựng công trình thực tế. Nó chiếm 50% khối lượng công việc cũng như vị trí để quyết định đến sự hoàn thiện của mẫu thiết kế nhà.

Đơn giá nhân công chính là đơn giá sức người hoàn thiện các hạng mục, để có thể kiến tạo nên một công trình hoàn hảo và đẹp mắt. Sức người co thể sử dụng theo hai hình thức, một là sử dụng máy móc, hai là lao động thủ công, hoặc là kết hợp sức người và máy móc để hoàn thiện thi công.

Đơn giá nhân công hiện nay được tính theo m2, giá trung bình hiệ nay trên thị trường dao động từ 800.000 đến 1.100.000 đồng/m2.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng sang trọng

Đơn giá xây dựng phần thô nhà cấp 4 có gác lửng

Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực như khung, cột, dầm, sàn, mái bê tông, cầu thang đã đỏ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia.

Phần thô được xem là khung xương để hoàn thiện công trình ở tất cả các hạng mục. Chủ thầu nhận giao thô công trình chính là thực hiện các bước khi công được xem là khung móng. Công việc phần thô chính là nhà thầu có thể thi công từ a đến z ở mức hoàn thiện phần thô. Đảm bảo kết cấu công trình. Nhà thầu sẽ theo thoả thuận với chủ đầu tư, lo nguyên vật tư, nhân công hoàn thiện ở mức cơ bản cho mẫu nhà cấp 4 có gác lửng.

Đơn giá thi công phần thô hiện nay dao động từ 3.000.000 – 3.5.000.000đ/m2

Đơn giá xây dựng hoàn thiện nhà cấp 4 có gác lửng

Hoàn thiện bao gồm tất cả các hạng mục phần thô, cùng với tô trát hoàn thiện các hạng mục, kết hợp với hoàn thiện ngoại thất cũng như nội thất ở mức cơ bản.

Nhà cấp 4 có gác lửng với thiết kế phối gỗ hiện đại

Gói hoàn thiện nhà thầu sẽ lo từ a đến z, từ nguyên vật tư, nhân công hoàn thiện đến khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư có thể nhận nhà và vào ở ngay.

Gói này được gọi là gói chìa khoá trao tay, giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các vai trò, từ lựa chọn vật liệu, thi công, hoàn thiện rồi bàn giao cho chủ nhà. Đơn giá thi công hoàn thiện công trình có đơn giá dao động từ 4.000.000 – 5.000.000đ/m2.

Trọn gói thi công xây nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ

Sateccons với đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế xây nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ, được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Chúng tôi với những nỗ lực không ngừng với sự sáng tạo, kiến trúc sư luôn lắng nghe mong muốn của chủ đầu tư, cùng với khảo sát hiện trạng thực tế để từ đó cho ra đời những phối cảnh thiết kế hoàn thiện nhất.

Dịch vụ thiết kế xây dựng Sateccons của chúng tôi cam kết sẽ là đơn giá thấp nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Error: Contact form not found.