0962.199.997

Đơn giá xây dựng nhà ống 1 tầng tiện nghi ở nông thôn

Hiện nay mẫu xây dựng nhà ống 1 tầng diện tích 5x20m2 có nhiều ưu điểm về thiết kế và những giá trị, công năng sử dụng khiến các chủ nhà ưa thích và lựa chọn. Đây cũng là mẫu nhà khá phổ biến tại các vùng nông thôn. Chúng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà thiết kế nhà này cũng được ưa chuộng bởi không gian thoáng đãng và sự rộng rãi tiện nghi cho những người sử dụng. Xu hướng sở hữu những mẫu thiết kế xây dựng nhà biệt thự vườn 1 tầng 100m2 được đánh giá cao bởi sự thoáng đãng.

Nhà ống 1 tầng hiện đại diện tích 100m2

Nhà ống 1 tầng hiện đại diện tích 100m2

Qua đó, những thiết kế xây dựng nhà ống 1 tầng hiện đại có nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Những phong cách thiết kế nổi bật phải kể đến như: phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế lại có một ưu điểm và những đặc trưng riêng biệt, tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu nhà thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

1. Đơn giá xây dựng nhà ống 1 tầng hiện nay bao nhiêu tiền?

Xây dựng nhà ống 1 tầng bao nhiêu tiền?

Xây dựng nhà ống 1 tầng bao nhiêu tiền?

Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá tổng kinh phí đầu tư dựa trên 2 phương án dịch vụ cụ thể. Mặc định phong cách thiết kế là hiện đại, đơn giản, công năng 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, thiết kế mái bê tông cốt thép.

Gói chìa khoá trao tay

– Nhà thầu bao nguyên vật liệu, chất lượng vật tư trung bình khá, nội thất cơ bản

– Nhà thầu bao nhân công hoàn thiện

– Đơn giá trung bình là 5.000.000đ/m2

Vậy chi phí xây nhà ống 1 tầng 60m2 = 60 x 5.000.000 = 300.000.000

Gói nhân công hoàn thiện

– Nhà thầu bao nhân công thi công

– Chủ đầu tư bao nguyên vật liệu cũng như nội thất thiết yếu hoàn thiện cùng phần thô

– Đơn giá trung bình là 1.000.000đ/m2

Vậy chi phí đầu tư xây nhà ống 1 tầng 60m2 = 60 x 1.000.000 = 60.000.000

2. Tham khảo bí quyết xây dựng nhà ống 1 tầng giá rẻ hiện đại 2019

  • Lên kế hoạch chi tiết về thời gian thi công, mẫu thiết kế xây dựng nhà ống 1 tầng đẹp diện tích 80m2 đã lựa chọn, mặt bằng công năng cụ thể dự định bố trí
  • Tiến hành tham khảo người thân nơi mua nguyên vật liệu thi công, tìm kiếm những địa chỉ công trình lớn thanh lý vật liệu thi công thừa đang còn hạn sử dụng và vẫn đảm bảo chất lượng
  • Tham khảo nhà thầu thi công, tìm hiểu và khảo sát những công trình thực tế họ đã thi công để có cái nhìn đánh giá khách quan nhất về năng lực chuyên môn
  • Nghiên cứu hợp đồng thi công trước khi ký kết, đảm bảo quyền lời cũng như đảm bảo chất lượng công trình của gia đình.
  • Xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiều tiền, câu trả lời không khó, cái khó chính là bạn phải biết được mình có những gì và mình mong muốn điều gì?

3. Cần chú ý những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà nhà ống 1 tầng hiện nay

Số lượng tầng lầu và diện tích xây dựng ảnh hưởng đến chi phí xây nhà

Số lượng tầng lầu được xây ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí xây dựng nhà ống 1 tầng diện tích 5x20m2. Nhà càng nhiều tầng lầu được xây dựng thì sẽ càng có kinh phí lớn. Sở dĩ như vậy là bởi số lượng tầng lầu tăng thì diện tích xây dựng cũng sẽ tăng. Mà, diện tích xây dựng lớn thì những vấn đề, khía cạnh đi theo nó như nhân công, số lượng vật liệu xây dựng… cũng sẽ tăng. Và, khi những yếu tố đó tăng thì chi phí xây dựng nhà ống 1 tầng trọn gói cũng theo đó mà tăng cao.

Thiết kế kiến trúc ảnh hưởng đến chi phi xây nhà

Sau diện tích xây dựng và số lượng tầng lầu, kiểu kiến trúc chính là nhân tố có mức độ tác động lớn nhất đến vấn đề chi phí xây dựng. Bởi vậy, để giải đáp thắc mắc xây dựng nhà ống 1 tầng 100m2 hết bao nhiêu tiền, ta không thể không xem xét đến nội dung này.

Nhà ống 1 tầng tiện nghi ở nông thôn

Nhà ống 1 tầng tiện nghi ở nông thôn

Kiểu kiến trúc quy định hình thái, phương thức thiết kế của công trình. Mỗi kiểu kiến trúc sẽ có phương thức cùn hình thức thiết kế khác nhau. Và, chính sự khác biệt này đã làm nên chênh lệch về chi phí xây dựng nhà ống ở nông thôn giữa các kiểu kiến trúc.

Thiết kế kiểu mái ảnh hưởng đến chi phí xây nhà

Ngày nay, đối với việc thiết kế và thi công mái nhà, người ta sử dụng những phương án cơ bản như làm mái bằng bê tông cốt thép, mái nhà lợp tôn, mái nhà lợp ngói. Mỗi kiểu mái đều có cách thi công và giá thành khác nhau. Vậy nên, để trả lời được câu hỏi xây dựng nhà 1 tầng tiện nghi diện tích 100m2  hết bao nhiêu tiền, chủ nhà cần phải biết được công trình nhà mình sử dụng loại mái nào:

+ Mái bằng bê tông cốt thép
+ Mái lợp tôn
+ Mái dốc lợp ngói

Công năng sử dụng ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà ở

Việc lựa chọn, bố trí công năng sử dụng bên trong ngôi nhà là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ công việc này có thể làm cho cuộc sống sinh hoạt của con người trở nên tiện nghi, đầy đủ cũng có thể sẽ khiến cuộc sống đó trở nên chật chội hoặc thiếu thốn.

Vật liệu thi công xây dựng ảnh hưởng đến chi phí xây nhà

Vật liệu xây dựng là nhân tố không thể thiếu trong quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Vật liệu ở đây được phân thành hai nhóm cơ bản là vật liệu xây dựng phần thô và vật liệu hoàn thiện.

Nhà ống 1 tầng có sần vườn ở nông thôn

Nhà ống 1 tầng có sần vườn ở nông thôn

Qua bài viết trên, chắc hẳn với những chủ nhà muốn xây dựng mẫu nhà 1 tầng đơn giản diện tích 100m2, nhưng còn đang băn khoăn kinh phí xây dựng nhà ống 1 tầng bao nhiêu tiền? có lẽ đây là câu hổi của rất nhiều người người.

Hy vọng với những kiến thức và thông tin của Sateccons chia sẽ ở trên đã giúp quý khách phần nào về dự toán chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng cũng như dự trù kinh phí để sớm hoàn thành ngôi nhà của quý khách. Nếu quý khách cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin về xây dựng. Hãy liên hệ ngay với Công ty Xây Dựng Nhà Phố Sateccons chúng tôi tại Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.