0962.199.997

Một không gian xanh – sạch – đẹp với vườn thượng uyển ngay trong ngôi nhà của bạn

Ngày nay không khó để bạn có thể sở hữu cả một vườn thượng uyển phong cách vua chúa ngay trong căn nhà của bạn, chỉ cần vài bước khi thi công nhà phố thôi.

Vườn thượng uyển phong cách trong nhà

Những con người yêu mến mẹ thiên nhiên và sống dung hòa với nó không chỉ ở các vùng quê xa xôi hẻo lánh, ngay cả ở phố thị phồn hoa cũng không thiếu thậm chí mong ước ấy còn mãnh liệt hơn nữa.

Nhưng phải làm sao khi diện tích đất ngày càng nhỏ lại, quá trình thi công nhà phố phải tận dụng từng m2 đất không bỏ xót dù chỉ một phần. Và xu hướng để giải quyết vấn đề đó là đưa cả vườn thượng uyển vào trong cấu trúc ngôi nhà. Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp quan trọng nhưng tính linh hoạt và ứng dụng để có một khu vườn cũng quan trọng không kém, và được các chủ đầu tư quan tâm cho dù là xây nhà phố hay xây biệt thự.

Những vườn thượng uyển sẽ nằm ở đâu trong ngôi nhà bạn

Tùy theo kiến trúc và giá xây nhà phố mà gia chủ chịu chi thì vườn thượng uyển sẽ có quy mô và kiến trúc khác nhau, nhưng trong phần này Sateccons chỉ nói về vị trí mà các thượng đế đặt khu vườn của mình thôi nhé.

Vị trí tầng trệt: Những khu vườn ở vị trí này có thể là một hòn non bộ bên dưới đáy của giếng trời, hay có thể là bao quanh căn nhà và được liên kết với nội thất bên trong bằng thiết kế kính cường lực.

Vị trí ban công: Ban công đẹp là yếu tố điểm tô cho mẫu nhà phố 2 tầng đẹp, ban công ở tầng giữa thường được trưng dụng cho hoa cảnh, thay vì ứng dụng để phơi đồ sẽ làm mất mỹ quan và hình ảnh căn nhà.

Vị trí sân thượng: Đây sẽ là “vườn thượng uyển” lý tưởng cho các bà nội trợ với vô vàng các loại rau sạch, rau nêm hay một ít hoa lá cho cả nhà cùng hóng gió và uống trà.

Nêu trên là 3 vị trí thường được lựa chọn mà SATECCONS muốn chia sẻ với các bạn, nhưng với mỗi kiến trúc nhà sẽ được thiết kế riêng từng khu vườn khác nhau, để mọi thứ được đồng điệu và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan thì chủ đầu tư nên nói mong muốn của mình với kiến trúc sư để có thể xây nhà phố đẹp.