0962.199.997

Thiết kế xây dựng nhà cấp 4 với chi phí khoảng 300 triệu sao cho đẹp và tiện nghi?

Trong cuộc sống hiện nay, với thu nhập mức lương đủ sống sau vài năm bạn tích góp được một số dư khoảng 300 triệu đến 400 triệu với mong muốn xây dựng được một căn nhà cấp 4 với thiết kế đẹp và tiền nghi. Luôn là câu hỏi rất đáng để quan tâm đối với những bạn có thu nhập ko cao, hay những đôi vợ chồng trẻ có dự định xây nhà riêng.

Xây dựng nhà cấp 4 mái thái khoảng 300 triệu nông thôn, làm sao cho đẹp và tiện nghi?

Nhà cấp 4 được xây dựng khá phổ biến ở vùng nông thôn nhờ điều kiện diện tích đất thoải mái, có thể xây nhà 1 tầng mà vẫn đảm bảo đủ không gian sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình. Được ưa chuộng nhất hiện nay không thể không kể đến kiểu nhà cấp 4 mái thái vừa mang hơi hướng mái nhà tranh truyền thống vừa đẹp một cách ấn tượng nếu được phối cảnh hợp lý.

Đối với những đôi vợ chồng trẻ ý định xây nhà cấp 4 mái thái 300 triệu có 2 phòng ngủ với dự định một phòng ngủ chính của 2 vợ chồng và một phòng ngủ dành cho cô hay cậu nhóc trong tương lai gần. Bạn nên tìm hiểu về nhà thầu xây dựng uy tín để lựa chọn.

=> 2 phòng ngủ

Với Diện tích mảnh đất cậu ấy đang sở hữu có chiều dài hơn 15 mét và phần mặt tiền rộng hơn 7 mét, dự định sẽ xây dựng trên diện tích đất 6 x12 mét vuông.

=> Diện tích xây dựng 6 x 12 m2

Muốn tận dụng tối đa diện tích sử dụng nên phòng khách và phòng ăn cậu sẽ làm liền kề và không xây vách ngăn.

=> Phòng khách liền kề phòng ăn

2 vợ chồng mỗi người một chiếc xe gắn máy nên muốn một khoảng diện tích trống phía mặt tiền để làm chỗ để xe để tiện quan sát và giữ gìn tài sản.

=> Sân để xe ở mặt tiền

Bản vẽ bố trí mặt bằng phù hợp số nhiều người đang xây dựng

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu

Bản thiết kế về cơ bản đáp ứng khá tốt nhu cầu của bạn, với một gia đình 3 thành viên hoàn toàn có đủ không gian sinh hoạt một cách thoải mái.

Bản thiết kế về cơ bản đáp ứng khá tốt nhu cầu của bạn, với một gia đình 3 thành viên hoàn toàn có đủ không gian sinh hoạt một cách thoải mái.

Để bạn có thể hiểu hơn và có cái nhìn thực tế, xây dựng một căn nhà cấp 4 ở nông thôn khoảng 300 triệu với thiết kế đặc trưng chúng ta thường thấy ở vùng quê. Chúng ta không nhất thiết cần bản vẽ chi tiết cũng vẫn có thể nhờ thợ xây hoàn thành ngôi nhà vì tính chất đơn giản trong kiến trúc và bố cục của ngôi nhà

Một số mẫu mặt tiền nhà cấp 4 nông thôn đẹp với chi phí xây dựng khoảng 300 triệu:

SATECCONS Mong rằng bạn đã chọn được một mẫu nhà ưng ý hoặc tìm thấy ý tưởng độc đáo nào đó cho ngôi nhà của riêng mình. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!