0962.199.997

Lựa chọn màu sơn phù hợp cho phòng làm việc

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi chúng ta cần một nơi để nghĩ ngơi đó là có phòng ngủ đẹp và thoải mái giúp cho chủ nhân của ngôi nhà có được giấc ngủ trọn vẹn còn phòng làm việc đẹp sẽ giúp cho người sử dụng có được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Trong cuộc sống hiện nay và nhịp sống hiện đại, nhu cầu làm việc ở nhà cũng tăng cao, chính vì vậy mà những thiết kế nội thất cũng có những thay đổi đáng kể. Nếu trước đây việc xây nhà phố, hay căn hộ chung cư hay biệt thự chỉ có những căn phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng tắm để giải quyết những nhu cầu cá nhân của con người trong những sinh hoạt đời thường thì ngày nay do nhu cầu sử dụng có nhiều thay đổi mà phòng làm việc cũng được xuất hiện thêm trong các hạng mục xây dựng.

Qua đó phòng làm việc được xem như là căn phòng khá quan trọng trong nhà khi xây nhà phố vì nó sẽ giúp rất nhiều từ công việc cũng như góp phần nào sự thành công của các thành viên trong gia đình bạn. vì vậy có làm việc hiệu quả thì những thành công mới có thể đến được. Và màu sắc căn phòng quyết định phần nào đến hiệu suất cũng như tinh thần làm việc của người sử dụng.

Tuy nhiên, bạn đã biết cách phối màu cho căn phòng đặc biệt này chưa? Để công ty SATECCONS chúng tôi gợi ý cho bạn những màu sơn phù hợp với căn phòng làm việc này để giúp bạn khơi nguồn cảm hứng khi làm việc nhé.

Với gam màu Pastel

Với việc sử dụng tone màu nhẹ nhàng sẽ giúp tạo cảm giác dễ chịu, sáng tạo và truyền cảm hứng để bạn làm việc có hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng tone màu xanh da trời kết hợp với màu xanh lá dịu nhẹ sẽ đem tới cho phòng làm việc của bạn cảm giác tươi mới, trẻ trung giúp kích thích khả năng làm việc của bộ não.

Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp thêm màu trắng sữa và xanh dương nhạt sẽ giúp tạo điểm nhấn cho phòng làm việc để đưa ra những sáng kiến hay hơn.

Kết hợp màu sắc ấm áp

Nếu thích tone màu trầm ấm cho phòng làm việc thì có thể chọn sơn màu đỏ đô kết hợp với gam màu trung tính như xám lông chuột, với cách pha màu sơn kiểu này sẽ giúp mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho không gian làm việc của bạn. Để không gian làm việc trở nên sinh động và có điểm nhấn thì có thể kết hợp với màu nâu đen hay trắng sữa cũng sẽ giúp mang lại những hiệu quả tuyệt vời giúp khơi nguồn sáng tạo trong mọi công việc.

Cùng với gam màu trung tính

Sử dụng cách pha sơn màu trung tính có thể phù hợp với mọi không gian kể cả phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng làm việc. Đối với phòng làm việc bạn có thể sử dụng những màu trung tính như: màu ghi nhạt ở phía trên và màu ghi đậm cho chân tường sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn mới giúp cho bạn thêm tập trung và có thêm cảm hứng để làm việc. Đối với phòng làm việc theo phong cách này thì bạn có thể kết hợp với đồ nội thất trong phòng màu nâu gỗ, màu đen sẽ giúp làm giảm những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc.

Ngoài ra cũng tuỳ vào sở thích màu sắc cũng như đặc thù công việc mà có thể phối những gam màu phù hợp nhu cầu cho căn phòng này. Màu sắc phòng làm việc tưởng chừng không quan trọng nhưng nó có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của bạn, bởi nó giúp chúng ta thoải mái tinh thân làm việc năng suất cao hiệu quả hơn. Vì vậy, hãy khéo léo sử dụng màu sắc hiệu quả để xua tan mọi cảm giác căng thẳng, mệt mỏi và cảm thấy thoải mái, dễ chịu để bắt đầu công việc của mình.

Mong rằng những gợi ý chọn màu sơn của SATECCONS chúng tôi ở trên phần nào giúp ích được cho mọi người trong việc tìm kiếm những ý tưởng thiết kế phòng làm việc của mình. Bạn có nhu cầu sửa chữa nhà phố hay thiết kế nội thất căn hộ hãy liên hệ ngay với công ty SATECCONS chúng tôi để được những tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Ngoài ra bạn có thể xem lại cách thiết kế nhà bếp dành cho nguồi nhà của bạn có diện tích nhỏ làm sao cho phù nhợp nhất ở bài viết trước của SATECCONS.