0962.199.997

Tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ

Dịch vụ xây nhà trọn gói mang tên “chìa khóa trao tay” đang là xu hướng mới và được ưa chuộng nhất hiện nay, Sateccons là công ty chuyên thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói với giá rẻ nhất tại Sài Gòn và các tỉnh vùng lân cận.

Vài năm trở lại đây Dịch vụ xây nhà trọn gói năm 2020 mới được du nhập vào Việt Nam . Sau đó dịch vụ này nhanh chóng được nhiều gia đình lựa chọn bởi tính tiện ích rất cao. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ giải quyết tất cả những công việc từ thiết kế bản vẽ, thi công công trình, quản lý vật tư, vật liệu… Do đó bạn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào công ty xây dựng uy tín tại tphcm của chúng tôi.

Tại các thành phố lớn, mọi người đều phải hối hả đi làm, không đủ thời gian để trông nom và giám sát thi công theo đúng bảng thiết kế. Nếu bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, thì bạn phải tìm hiểu nhiều giai đoạn liên quan đến thi công nhà như: tiến trình xây dựng, nghiên cứu chất lượng vật liệu, so sánh đơn giá, báo giá để lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng phố năm 2020

Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ ưu tiên mà các gia đình lựa chọn khi xây nhà, vì nếu bạn lựa chọn được công ty xây dựng uy tín, sẽ giúp bạn hài lòng với các dịch vụ mà họ đưa ra. Với gói giá xây nhà trọn gói hiện nay, việc cạnh tranh về giá là điều không thể tránh khỏi. do vậy, bạn nên so sánh, tham khảo bảng giá, nghe tư vấn của các công ty xây dựng. Như thế bạn sẽ chọn được nhưng công ty phù hơp với nhu cầu của gia đình  mình.

Mẫu nhà 3 tầng rộng 5m thiết kế ấn tượng độc đáo

Tùy theo điều kiện kinh tế của từng gia đình mà công ty sẽ tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với những tất cả khách hàng ví dụ như: kết cấu cơ sở hạ tầng, kiến trúc, cách bố trí giữa các phòng, cách chọn vật liệu sao cho phù hợp, tư vấn những mẫu thiết kế do công ty đã thiết kế, được bước vào nhà trước khi xây nhà, thậm chí nếu muốn bạn có thể đến tận công trình mà công ty đã và đang thi công để tham khảo.

Chi phí xây dựng nhà ống 1 tầng diện tích 100m2

Bên cạnh đó, cũng có thể xây nhà tiết kiệm bằng một số phương pháp như giảm bớt công trình phụ, chọn vật liệu ốp vừa với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, trang trí nhà không nên quá cầu kỳ, bớt rườm rà, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu,…. Đối với việc chọn chất liệu cửa sổ, cửa chính,… không cần thiết phải chọn chất liệu đắt tiền, sa hoa, chỉ cần chọn loại vừa, nhưng có hình thức đẹp cũng đủ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế và đẹp mắt. Tiện nghi sinh hoạt thì có thể sắm sửa dần dần khi bạn có điều kiện hơn, không nên mua tất cả một lần khi chi phí không cho phép

Đối với nhà thầu thi công:

Những đơn vị có kinh nghiệm với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị thi công hiện đại và tiên tiến (Copha, dàn giáo, máy trộn BT, máy hàn, máy cắt,…) đảm bảo chất lượng công trình đạt ở mức độ cao nhất.

Tư vấn thiết kế xây nhà trọn gói giá rẻ thảo luận

PHƯƠNG ÁN THẦU THI CÔNG XÂY DỰNG

Quy trình thực hiện của gói sản phẩm gồm 6 bước chính:

– Bước 1: Lập phương án thiết kế bản vẽ

– Bước 2: Khảo sát địa chất công trình và tình hình xung quanh

– Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công thật chi tiết

– Bước 4: Lập dự toán kinh phí

– Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và chọn lựa vật tư

– Bước 6: Hoàn tất , giao nhà và cam kết bảo hành thi công.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu tiện nghi

* Tiết kiệm thời gian thi công: Khi sử dụng gói dịch vụ sản phẩm này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng ngôi nhà của mình vừa chú tâm cho công việc ở cơ quan, các trình tự thủ tục pháp lý, xin cấp phép xây dựng đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

* Tiết kiệm chi phí thi công: bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ sẽ khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều , bên cạnh đó bạn phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. khi chọn gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, bạn không những tiết kiệm được chi phí mà bạn có thể phối hợp với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất, bên cạnh đó, khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không gây ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.

* Hiệu quả: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, làm việc sáng tạo, có tinh thần làm việc trách nhiệm, tâm huyết với nghề, Sateccons mang đến cho bạn một ngôi nhà ĐẸP, phù hợp với phong thuỷ, hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét gần gũi truyền thống phương Đông. Trong các thiết kế nhà đẹp của Sateccons, chúng tôi luôn hướng đến sự tự nhiên, mang mảng xanh vào nhà bạn và tận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên để đem đến cho bạn sự thoải mái đồng thời tiết kiệm chi phí.

Nhà ống mái thái 2 tầng diện tích 5x20m2

SATECCONS cam kết đông hành cùng quý khách suốt quá trình tư vấn và thi công dự án, bảo hành công trình xây dựng kể từ ngày bàn giao công trình với nội dung chi tiết như sau:

3.1. Kết cấu công trình: trong 3 năm (Ba năm)

Kết cấu bao gồm: Móng, đà sàn, cột bê tông và một số kết cấu chịu lực cứng khác (có thể nêu chi tiết và cụ thể).

3.2.Phần Điện: trong 12 tháng. Gồm hệ dây dẫn âm tường bao gồm cả dây tín hiệu điện thoại, truyền hình cáp, đường dẫn máy lạnh. Thiết bị công tắc bóng đèn bảo hành theo điều kiện quy định của nhà sản xuất.

3.3. Phần nước: trong 12 tháng. Gồm toàn bộ hệ thống ống dẫn nóng lạnh âm tường. Các thiết bị sử dụng nước (vòi nước, máy nước nóng, vòi sen…..) bảo hành theo điều kiện quy định của nhà sản xuất

Các thiết bị, vật dụng lắp đặt khác, bảo hành theo điều kiện quy định của nhà sản xuất.

Thiết kế nhà vườn cấp 4 đa dạng

– Phương thức thầu này giúp quý khách hàng tiết kiệm được quỹ thời gian trong giai đoạn đầu của công trình.

– Khách hàng lúc này dành thời gian cùng KTS đưa ra những quyết định cho việc lựa chọn vật liệu hoàn thiện cho công trình. Sateccons chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chọn lựa vật tư thô (cát, đá, ximăng, thép…về chất lượng, liều lượng, giá thành thấp,…) và có những phương pháp tiết kiệm vật tư .

Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế – Công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty Xây Dựng Sateccons cam kết sẽ đem lại cho quý khách một ngôi nhà vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.