0962.199.997

Xây dựng biệt thự vùng biển với phong cách kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự ven biển hiện đại

Không giống như những ngôi biệt thự trong thành phố, những thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng vùng ven biển bao giờ cũng là một trong những công trình kiến trúc mang giá trị sáng tạo nghệ thuật cao cho dù đó là công trình biệt thự nghỉ dưỡng ở vùng trung du hay đồi núi hay đến những công trình thiết kế xây dựng ở ven những bãi biển mộng mơ chạy dài trên bản đồ Việt Nam. Mỗi một vùng miền trên dải đất hình chữ S đều mang một nét văn hóa bản địa khác nhau cho nên kiến trúc cũng khác nhau kể cả cùng miền biển với nhau hay miền đồi núi.

Sau đây Công trình mà Công ty kiến trúc xây dựng SATECCONS chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là một thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng mang phong cách thiết kế hiện đại nhất của chúng tôi năm 2019 ở vùng ven biển. Với mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại này được hướng toàn bộ mặt tiền ra hướng biển, phía sau lưng là đồi núi, có thể nói là một địa thế quá đẹp nếu nói về phong thủy hay kiến trúc xây nhà biệt thự.

Xây dựng biệt thự vùng biển với phong cách kiến trúc hiện đại 1

Lợi thế không gian rộng phía trước nên đội ngũ kiến trúc sư đã bố trí bể bơi vừa thuận tiện trong quá trình sinh hoạt, sử dụng vừa tạo thêm cảnh quan cho kiến trúc tổng thể. Các không gian biệt thự được thiết kế mở bằng những vách kính hay hệ lan can kính tạo khoảng không gian thông thoáng cần thiết giúp cho các phòng trong công trình với thiên nhiên bên ngoài được hòa trộn với nhau đem lại cảm giác thoải mái tạo nên giá trị sống đích thực trong ngôi nhà mơ ước mỗi khi đặt chân đến.

Xây dựng biệt thự vùng biển với phong cách kiến trúc hiện đại 2

Cùng với đó những không gian sinh hoạt trong biệt thự được thiết kế một cách khoa học  và không gian xanh phù hợp tốt nhất với điều kiện sống ở tại vùng biển hướng đông bắc của đất nước chúng ta, tiếp đó là những hình khối kiến trúc, vật liệu đưa vào sử dụng ở bên ngoài được đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiêm khắt khe chọn lọc cũng như tỉ mỉ. Cố gắng đem đến một sự sáng tạo trong ngôi nhà thật tinh tế,trang trọng, mang tính đột phá cao về hình thức và đó cũng là mục tiêu cần hướng đến của người làm nghề thiết kế kiến trúc của công ty SATECCONS chúng tôi.

Phối cảnh thiết kế biệt thự ven biển hiện đại

Xây dựng biệt thự vùng biển với phong cách kiến trúc hiện đại 3

Với công ty SATECCONS chúng tôi hoạt động nhiều năm kinh nghiệm có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực thiết kế kiến trúc, phong cách kiến trúc và nội thất đồng thời kết hợp với đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng,có nhiều kinh nghiệ, tâm huyết với nghề. Qua tất cả những điểm mạnh đó sẽ cũng cấp cho các bạn chất lượng dịch vụ là tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng theo đúng tiêu chí của công ty SATECCONS chúng tôi la “Nơi thỏa mãn ý tưởng của bạn”.