0962.199.997

Tham khảo xây dựng nhà cấp 4 mái thái hiện nay là bao nhiêu

Dạo thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tư vấn của chủ đầu tư về chi phí xây dựng nhà cấp cấp 4 mái thái 100m2 là bao nhiêu? . Để giái đáp các thắc mắc đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc cách tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 2019 phù hợp nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin thực tế và chi tiết, để dự toán kinh phí xây dựng nhà ở của gia đình trong tương lai.

1. Đặc điểm xây dựng của mẫu nhà cấp 4 mái thái được yêu thích lựa chọn ở nông thôn

Thứ nhất:  Thiết kế hình khối đẹp mắt, hiện đại, màu sắc hài hòa, trang nhã, đã giúp cho những mẫu thiết kế nhà này được đánh giá là một trong những mẫu nhà đẹp nhất hiện nay. Mẫu thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái thái diện tích 80m2 không chỉ nhận được sự quan tâm yêu thích của nhiều chủ đầu tư ở nông thôn, mà ngay cả tại thành phố lớn, những mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái thái, xây dựng biệt thự nhà phố mái thái trọn gói cũng được xây dựng khá nhiều.

Thứ hai:  Thiết kế mái không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn được đánh giá là một trong những mẫu nhà có thiết kế hợp phong thủy người Việt. Thiết kế mái có độ dốc thoải hợp lý, thoát nước nhanh về mùa mưa, thoáng mát về mùa hè, đồng thời thế mái cao ráo, cân đối cho nên được đánh giá là khá tốt cho dòng vượng khí lưu thông vào trong nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có nhiều ưu điểm nổi trội

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có nhiều ưu điểm nổi trội

Thứ ba: Kết cấu bền chắc theo thời gian, với kết cấu mái được đổ bê tông, sau đó mới dán ngói theo lớp chông thì mẫu nhà mái thái đảm bảo sự bền chắc trước mọi điều kiện thời tiết. Có thể tránh nóng, tản nhiệt nhanh, đồng thời về mùa mưa không bị ngấm nước, do đó nâng cao tuổi thọ của mẫu thiết kế nhà.

Thứ tư: Tiến độ thi công nhanh, chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái hợp lý. Không quá cầu kỳ như những mẫu biệt thự sang trọng hiện đại và đồ sộ, những mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái thái giá rẻ thấp tầng, với kiến trúc đơn giản, mặt bằng công năng khoa học có tiến độ thi công hoàn thiện khá nhanh. Thời gian hoàn thiện chỉ dao động từ 3 đến 6 tháng, với chi phí đầu tư chỉ dao động từ 800 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng.

2. Chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2

Chi phí xây nhà cấp 4 100m2 hiện nay 2019? hay nói cách khác chi phí xây dựng nhà cấp 4 diện tích 5x20m bao nhiều tiền còn phụ thuộc khá nhiều vào mục đích sử dụng, chủ nhà muốn xây dựng kiên cố hay chỉ tạm thời.

Cách tính chi phí xây dựng cũng như hoàn thiện cũng không giống nhau, do đó, để chuẩn bị chi phí chu đáo và chính xác trước khi xây dựng, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách tính để tham khảo dưới đây.

Tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thai diện tích 100m2 tiện nghi hiện đại

Tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thai diện tích 100m2 tiện nghi hiện đại

Cách tính diện tích xây dựng nhà cấp 4 mái thái:

  • Trệt: tính 100% giá ( không bao gồm móng)
  • Lầu : tính 100% giá,có bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu
  • Mái: tính 30% nếu mái tôn; 50% nếu mái ngói hệ vì kèo và 70%-100% nếu mái ngói đổ bê tông.

Đơn giá xây dựng tính trên 1 mét vuông:

  • Đơn giá nhân công dao động từ 1.4-1.7 triệu/m2
  • Chi phí xây nhà cấp 4 phần thô + nhân công hoàn thiện dao động từ 3,1 – 3,5 triệu/m2
  • Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói (nhà ở thường):

               – Vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2
– Vật tư khá : 5.500.000 đồng/m2
– Vật tư tốt: 6.000.000 đồng/m2

Lưu ý:  Đây là đơn giá dành cho nhà ở thường phổ biến hiện nay mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế, diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện….. sẽ có những mức giá khác nhau hoặc mỗi công ty xây dựng nhà ở sẽ có những mức giá chênh lệch tùy vào mức độ uy tín, thương hiệu.

Nhà cấp 4 diện tích 100m2 đẹp sang trọng

Nhà cấp 4 diện tích 100m2 đẹp sang trọng

Thực tế sau khi có bản vẽ thiết kế chi tiết, khảo sát tổng thể mới tính tiền được giá thành chính xác trên từng ngôi nhà nhất định. Thường những phần thô sẽ có mức giá dao động gần bằng nhau, khác biệt nhất là phần hoàn thiện bởi vì tùy thuộc vào kinh phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái diện tích 100m2 của từng gia đình mà các công ty đưa ra những phương án thi công xây dựng nhà cấp 4 phù hợp.

Qua đó, để có thể tính chi phí xây nhà cấp 4 mái thái và dự toán cụ thể và chính xác thì cần phải căn cứ trên hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh. Vì vậy để có thể đưa ra phương án cũng như tư vấn về các mẫu xây dựng nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ hay xây dựng nhà phố trọn gói giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với Công ty Xây Dựng Nhà Phố Sateccons tại Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé.