0962.199.997

Xây dựng nhà ống 2 tầng chi phí 300 triệu

Ngày nay, cuộc sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu xây dựng nhà ống 2 tầng 300 triệu cũng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, không phải bất cứ một gia đình nào cũng có đủ điều kiện để xây dựng cho mình một ngôi nhà to đẹp, sang trọng và lộng lẫy như biệt thực, nhất là những đôi vợ chồng trẻ cùng những gia đình ở nông thôn.

Với 300 triệu có thể xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Với 300 triệu có thể xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Vậy với chi phí 300 triệu liệu bạn và gia đình có thể sở hữu được mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng ở nông thôn? Hãy cùng Sateccons  đi tìm câu trả lời trong bài viết ngắn này. Hi vọng, những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn và gia đình có kế hoạch thi công xây dựng công trình chi tiết cũng như dự toán được chi phí xây dựng nhà ống 2 tầng   tiết kiệm chi phí.

1. Cần chú ý các yếu tô sau để xây dựng nhà ống 2 tầng 300 triệu tiết kiệm chi phí

Muốn biết có thể xây dựng nhà ống 2 tầng chi phí 300 triệu, bạn phải có trong tay những số liệu cụ thể, làm căn cứ cho cầu trả lời khoa học nhất như sau:

  • Thứ 1: Tổng diện tích sàn xây dựng công trình nhà ống 2 tầng ở nông thôn của gia đình bạn là bao nhiêu?
  • Thứ 2: Phong cách thiết kế kiến trúc mà bạn lựa chọn là hiện đại hay tân cổ điển, bới phong cách kiến trúc sẽ chi phối tời kỹ thuật thi công, nguyên liệu, vật liều..
  • Thứ 3: Chất lượng nguyên vật tư mà bạn muốn đầu tư có chất lượng trung bình, khá hay chất lượng cao cấp
  • Thứ 4: Dịch vụ thi công mà bạn lựa chọn cho công trình là tự thi công hay là thuê trọn gói

2. Cách tính đơn giá xây dựng nhà ống 2 tầng hiện nay ?

Để có thể biết chính xác với 300 triệu bạn có thể xây dựng nhà ống 2 tầng diện tích 80m2 hay không, chúng ta cần tìm hiểu về đơn giá thi công xây dựng cụ thể trên thị trường, từ đó mới có kế hoạch đầu tư kỹ càng, với con số cụ thể, sẽ biết được liệu 300 triệu có đủ để xây nhà. Đơn giá thiết kế thường được tính theo m2, đơn giá dao động từ 64.000vnđ – đến hơn 200.000vnđ/m2, tuỳ theo các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mà chủ đầu tư lựa chọn.

Đơn giá thi công xây dựng thực tế được chúng tôi tính theo m2 thi công với 2 hình thức:

Đơn giá nhân công trọn gói

  • Hiện nay, đơn giá nhân công trọn gói trên thị trường hiện nay dao động từ 800.000 đến 1.100.000đ/m2. Đơn giá nhân công sẽ được tính toán cụ thể trên khối lượng công việc và thoả thuận giữa chủ đầu tư và nhà thầu.
  • Nhà thầu sẽ lo trọn gói nhân công hoàn thiện công trình từ a đến z, chủ đầu tư bao toàn bộ nguyên vật liệu hoàn thiện công trình.
  • Hình thức thi công này có đơn giá tiết kiệm, tuy nhiên gánh nặng sẽ dồn về phía chủ đầu tư. Cho nên nếu như lựa chọn gói nhân công hoàn thiện này, bạn cần có sự cân nhắc, hoặc phải có những hiểu biết nhất định về xây dựng, nếu không công trình của gia đình bạn sẽ không thể hoàn thiện đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất, khoa học nhất.

Thi công xây nhà ống 2 tầng hiện đại không phải là chuyện dễ dàng

Thi công xây nhà ống 2 tầng hiện đại không phải là chuyện dễ dàng

Đơn giá chìa khoá trao tay

  • Xây dựng nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại hình thức chìa khoá trao tay trọn gói là hình thức thi công được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay. Nhà thầu sẽ lo từ a đến z, từ nhân công hoàn thiện, vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện toàn bộ, cho đến khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Chủ đầu tư nhận nhà và có thể vào ở.
  • Đơn giá chìa khoá trao tay trọn gói dao động từ 4.500.000 đến 6.000.000đ/m2. Đơn giá cụ thể phụ thuộc vào chất lượng nguyên vật tư, nội thất hoàn thiện mà chủ đầu tư lựa chọn và thoả thuận với đơn vị nhà thầu.
  • Chủ đầu tư nên có hợp đồng khoán việc rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và ràng buộc 2 bên theo những điều khoản nội dùng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho chủ đầu tư.

3. Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng 1 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng 300 triệu

Mặt bằng tầng 1 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng 300 triệu

Mặt bằng công năng mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng diện tích 5x10m đẹp được bố trí đơn giản, tầng 1 thiết kế khoảng sân trước khá rộng và thoáng, làm nơi để xe và không gian trồng tiểu cảnh. Từ sân trước bước vào trong là phòng khách hiện đại với bộ bàn ghế sofa hình chữ L, thiết kế gần với hệ thống giếng trời và cầu thang thông tầng đặt ngay ở trung tâm, ngăn chia phòng khách với phòng bếp ăn và phòng ngủ phía trong. Nhà vệ sinh chung được thiết kế nhà vệ sinh chung ở góc cuối của không gian.

Mặt bằng tầng 2 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng 300 triệu

Mặt bằng tầng 2 mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng 300 triệu

Tầng 2 thiết kế 1 phòng ngủ master hướng về ban công trước, thoáng mát và đón nhận được nhiều gió thoáng. Thiết kế phòng ngủ chính có nhà vệ sinh khép kín khá rộng lớn. Bên kia sảnh thông tầng là phòng ngủ nhỏ hơn, có thiết kế nhà vệ sinh nhỏ trong phòng nên cũng thuận tiện cho việc sử dụng của các thành viên, Máy giặt được lắp đặt ngay cạnh nhà vệ sinh của phòng ngủ phụ, sân phơi thiết kế liền kề ngay sau đó.

Như vậy, Qua bài viết trên chúng ta vừa tìm hiểu cụ thể với chi phí phí 300 triệu bạn vẫn có thể sở hữu mẫu xây dựng nhà ống 2 tầng tiện nghi. Điều quan trọng là gia đình phải có phương án thi công cụ thể với diện tích thi công là bao nhiêu, phong cách kiến trúc chỉ nên lựa chọn phong cách đơn giản, chất lượng nguyên vật tư trung bình để có thể đưa ra dự toán kinh phí phù hợp. Qua đó, nếu quý khách đang có dự định xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ hay xây dựng nhà phố trọn gói tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với Công ty Kiến Trúc Xây Dựng Sateccons để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.